Samsung Galaxy S8 phiên bản Mỹ là một sản phẩm đang rất được mong đợi. Dòng điện thoại này hiện đã được bán trên thị trường bạn có thể dễ dàng mua nó

Bắt đầu từ ngày hôm nay, bây giờ bạn có thể mua một Samsung Galaxy S8 hoặc S8 Plus để trải nghiệm. Bạn có thể mua điện thoại tại các siêu thị điện máy lớn.


Samsung Galaxy S8 bắt đầu với giá 724,99 USD với 64 GB bộ nhớ, trong khi S8 + bắt đầu ở mức 824,99 USD với cùng dung lượng lưu trữ. Bạn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ của mình sau này hoặc thậm chí sử dụng dịch vụ đó ở bên ngoài Hoa Kỳ nếu mua rẻ hơn khi bạn đi đến Hoa Kỳ.

Bạn có thể quan tâm: Thay màn hình Samsung S8 chính hãng

Điện thoại được mở khóa chỉ có sẵn trong Midnight Black (còn được gọi là màu đen).


Tính năng killer của Samsung Galaxy S8 là màn hình hiển thị của nó. Công ty đã chọn để di chuyển ra khỏi tỷ lệ khung hình 16: 9 truyền thống để xây dựng một màn hình cao hơn cho điện thoại. Kết quả khá ấn tượng vì bạn cảm thấy như đang sử dụng điện thoại có màn hình hiển thị lớn, nhưng nó không cảm thấy rườm rà như một phablet truyền thống.


Thiết kế và chất lượng xây dựng cũng nổi bật khi bạn so sánh nó với điện thoại Android trung bình của bạn. Nhưng hãy xem nếu nó sẽ đủ để thuyết phục người mua Android rằng họ nên dành khá nhiều tiền cho một chiếc điện thoại Samsung mới. Samsung Galaxy S8 chính là điện thoại Android tầm trung mà có nhiều tính năng cực tuyệt vời.