Samsung J7 2017 bị sập nguồn sạc không lên khiến bạn vô cùng lo lắng vì không thể trải nghiệm máy. Khắc phục vấn đề này thế nào là điều bạn quan tâm lúc này

Với cấu hình khá mạnh cùng thiết kế đẹp mắt, J7 2017 đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm cực thú vị. Thế nhưng nhiều người dùng đang phàn nàn khi gặp tình trạng Samsung J7 2017 bị sập nguồn sạc không lên. Đây là vấn đề khá nghiêm trọng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách khắc phục khi gặp tình trạng này nhé.


Samsung J7 2017 bị sập nguồn sạc không lên

Nguyên nhân dẫn đến Samsung J7 2017 bị sập nguồn sạc không lên

Với tình trạng này sẽ gây rất nhiều bất cập cho người sử dụng khi không thể trải nghiệm máy được. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng này nào.

– Có thể điện thoại J7 2017 của bạn sạc Pin không đủ và thường xuyên để máy trong tình trạng Pin yếu.

– Samsung J7 2017 gặp vấn đề với IC nguồn.

– Trong một số trường hợp thì Pin J7 2017 bị chai và báo Pin ảo mới chính là nguyên nhân gây lỗi này.

– Do bạn tải quá nhiều ứng dụng về máy và khiến cho Galaxy J7 2017 bị quá tải và đôi khi sẽ xảy ra hiện tượng sập nguồn.

– Do người dùng sơ ý để điện thoại bị rơi, va đập mạnh khiến Pin bị lỏng và gây nên lỗi Samsung J7 2017 bị sập nguồn.


Xử lý Samsung J7 2017 bị sập nguồn sạc không lên

Khắc phục Samsung J7 2017 bị sập nguồn sạc không lên thế nào?

Nếu bạn chưa biết được đâu mới là nguyên nhân chính xác khiến điện thoại J7 2017 của mình bị sập nguồn thì hãy thực hiện các cách khắc phục dưới đây nhé

– Bạn hãy thử bấm và giữ nút Nguồn để Reset lại máy lên xem thử. Nếu điện thoại J7 2017 vẫn mở được bình thường thì bạn nên kiểm tra và gỡ bỏ một số ứng dụng không cần thiết trên máy đi.

– Trong trường hợp điện thoại Samsung J7 2017 của bạn không lên nguồn, bạn hãy cắm sạc cho máy xem sao bởi có thể do Pin của máy đã cạn

– Với trường hợp J7 2017 xuất hiện hiện tượng sập nguồn kèm theo đó dung lượng Pin còn giảm rất nhanh thì chắc chắn rằng Pin của máy đã bị chai và thay thế Pin mới là biện pháp cần thiết mà bạn nên làm lúc này.

– Nếu điện thoại của bạn xuất hiện lỗi này sau va đập thì hãy thử tháo phần nắp lưng của máy bằng cách dùng máy sấy cũng như một số dụng cụ tháo ráp Pin cho thật chặt nhé.

Bạn có thể quan tâm: thay màn hình Samsung Galaxy J7 2017 giá rẻ

Nếu sau khi thực hiện những các trên mà vẫn không khắc phục được lỗi Samsung J7 2017 bị sập nguồn sạc không lên thì có thể là do IC nguồn đã bị hỏng, tốt nhất bạn nên tìm địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và xử lý lỗi ngay.