Samsung J7 bị lỗi sọc màn hình là lỗi khá nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến chức năng hiển thị hình ảnh trên màn hình và gây nhiều khó chịu cho người sử dụng

Samsung J7 là một trong những dòng điện thoại đang rất được ưa chuộng trong thời buổi này. Đây chính là dòng điện thoại tâm trung mà lại có có những tính năng vô cùng ưu việt mà không phải điện thoại nào cũng có. Kích thước màn hình lại lớn đã đem đến những trãi nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên sẽ ra sao khi Samsung J7 bị lỗi sọc màn hình? Hẳn sẽ rất vô cùng khó chịu khi nhìn vào màn hình mà cứ xuất hiện các sọc ngang dọc phải không nào. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng sọc màn hình trên Samsung J7 đây?


Sửa lỗi Samsung J7 bị sọc màn hình

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung J7 bị sọc

Khi màn hình Samsung Galaxy J7 bị sọc sẽ có các dấu hiệu như trên màn hình xuất hiện những đường sọc ngang hoặc dọc hoặc màn hình bị trắng xóa và không hiển thị những ứng dụng hay không truy cập được vào màn hình. Vậy nguyên nhân gây nên tình trạng Samsung J7 bị sọc là gì và cách khắc phục lỗi này thế nào?

– Do lỗi từ phía nhà sản xuất, trường hợp này thì bạn có thể đem máy đến địa chỉ mua máy để được bảo hành nhé.

– Bạn làm điện thoại rơi rớt va đập hay rớt điện thoại vào nước khiến Samsung J7 bị chập mạch và gây nên tình trạng sọc màn hình.

– Lỗi cũng có thể là do bị hỏng main hay IC của J7 có vấn đề.

– Có thể là bạn đã mua phải điện thoại kém chất lượng hay màn hình được thay thế không phải hàng chính hãng nên khả năng bị sọc màn hình là rất cao.

Có thể thấy Samsung J7 bị sọc màn hình hầu hết là do lỗi từ phía người dùng. Do đó trong quá trình sử dụng bạn cần nên biết cách bảo quản máy để tránh tình trạng hư hỏng nhé.


Khắc phục Samsung J7 bị sọc màn hình hiệu quả

Cách khắc phục Samsung J7 bị sọc đơn giản mà hiệu quả

– Samsung J7 của bạn nếu bị dính sọc ngang dọc thì cách tốt nhất bạn nên Reset lại máy. Cách này có thể sẽ khắc phục được lỗi do xung đột phần mềm gây ra và khắc phục được tình trạng sọc màn hình đó.

– Cũng có thể là do điện thoại bị lỏng Socket. Để khắc phục tình trạng này, thì bạn có thể tự tay đập nhẹ lên màn hình để có thể tác động trực tiếp lên Socket, có thể lúc này lỗi màn hình Samsung J7 bị sọc sẽ được khắc phục đó.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung J7 bị lỗi sọc màn hình thì có khả năng màn hình Samsung J7 của bạn đã bị hỏng nặng. Bạn nên đem máy đến trung tâm uy tín như FASTCARE để khắc phục sự cố kịp thời nhé. Đây chính là trung tâm uy tín với nhiều năm hoạt động trong nghành sửa chữa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về cả chất lượng lẫn giá cả.

Nguồn: https://thaymanhinhcamunghtc.com/mot...-soc-man-hinh/