Trong khi sử dụng điện thoại, bạn gặp phải vấn đề như màn hình iPhone 7 bị đơ, không thể thao tác trên máy. Vậy làm sao để khắc phục màn hình iPhone 7 bị đơ?

Bạn đang sử dụng siêu phẩm iPhone 7 – sản phẩm đẳng cấp mà người dùng đánh giá cao. Với nhiều tính năng cực ưu việt mà không phải dòng điện thoại nào cũng có được, sản phẩm này đã tạo sức hút vô cùng lớn với người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng iPhone 7, người dùng vẫn phải đối mặt với hiện tượng màn hình iPhone 7 bị đơ và người dùng không thể thao tác trên máy. Vậy phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này?Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 bị đơ

Màn hình iPhone 7 bị đơ do nhiều nguyên nhân gây nên, khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên máy, và điện thoại rất có thể phải thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp mới có thể sử dụng được. Nguyên nhân khiến iPhone 7 bị đơ màn hình có thể là:

- Người dùng cài quá nhiều ứng dụng không cần thiết gây xung đột trong điện thoại.
- Bật quá nhiều ứng dụng một lúc khiến điện thoại bị quá tải dẫn tới màn hình bị đơ.
- Do trong lúc sử dụng người dùng vô ý làm điện thoại bị rơi vỡ, va chạm khiến màn hình cảm ứng bị hư hỏng và bị đơ.
- Điện thoại của bạn thay phải màn hình kém chất lượng, không phải là hàng chính hãng trước đó.
- Sử dụng máy trong khoảng thời gian dài khiến màn hình iPhone 7 bị đơ.

Trên đây là những nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 của bạn bị đơ. Vậy cách khắc phục thế nào cho hiệu quả?Cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị đơ đơn giản:

Màn hình iPhone 7 bị đơ gây nhiều khó khăn và phiền toái cho bạn. Bạn cần khắc phục nhanh chóng để có thể sử dụng điện thoại lại bình thường nhé!

– Nếu gặp phải trường hợp màn hình bị đơ cảm ứng bạn có thể khắc phục bằng cách Reset lại máy bằng cách ấn đồng thời 2 nút Home và nút nguồn trong khoảng 10s khi nào xuất hiện biểu tượng logo Apple thì có nghĩa là bạn đã reboot máy thành công rồi.
– Nếu như bạn reset lại máy mà vẫn không được thì có thể điện thoại của bạn đang bị lỗi phần cứng. Bạn có thể Restore lại máy với việc sử dụng iTunes để khắc phục tình trạng này nhé.
– Đưa máy về chế độ Recovery Mode bằng cách tắt nguồn trong khoảng 20 giây. Sau đó sử dụng dây cáp USB để kết nối máy tính với điện thoại, bạn giữ nút home cho đến khi hiển thị thông báo từ iTunes nhé!

Nếu bạn thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng màn hình iPhone 7 bị đơ thì chắc chắn màn hình của bạn đã bị hư hỏng và cần được thay màn hình iPhone 7 uy tín mới nhé. Nếu điện thoại của bạn vẫn còn thời gian bảo hành thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm đã mua máy để được kiểm tra. Còn nếu điện thoại của bạn đã hết thời gian bảo hành thì bạn hãy nên nhanh chóng đem máy đến địa chỉ uy tín để khắc phục sự cố ngay nhé!