Hiện tại đã có nhiều thông tin tiết lộ thiết kế trên iPhone 8. Điện thoại sẽ được tích hợp touch ID cảm ứng bên dưới màn hình.

Chúng tôi đã nhìn thấy khá nhiều tin đồn liên quan đến các thông số kỹ thuật và thiết kế của iPhone 8 được mong đợi nhất. Không chỉ ở thiết kế, vị trí touch ID cảm ứng trên điện thoại đã trở thành chủ đề yêu thích của hầu hết các cuộc tranh luận.


Theo một vài nguồn tin cho biết, touch ID cảm ứng sẽ được đặt bên dưới màn hình, trong khi một số nguồn khác nói rằng Apple có thể không để tính năng này trong thiết bị. Để xác nhận tin đồn, một báo cáo mới đã được MacRumours phát hiện trong Economic Daily News (EDN) tuyên bố về vị trí của cảm biến touchID này.

Bạn có thể quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng


Theo báo cáo này, các cảm biến đã được đặt bên dưới màn hình iPhone 8. Nhà cung cấp của Apple, Taiwan Semiconductor Manufacturing, đã xác nhận điều này trong một sự kiện công nghệ được tổ chức tại Tapei.


Mặt khác, MacRumours cũng tuyên bố rằng iPhone 8 sẽ có một cảm biến hình ảnh hồng ngoại để tăng cường chức năng điểm ảnh của máy ảnh tốt hơn. Tính năng này sẽ giúp đem đến những hình ảnh vô cùng chân thực, rõ nét.


Bên cạnh đó cũng có những tin đồn tương tự nói về tính năng hiệu ứng 3D của camera phía sau trên iPhone 8. Điện thoại cũng được cho là sẽ có một máy quét mống mắt và nhận dạng khuôn mặt trong đó. Công ty có thể sẽ ra mắt iPhone 8, iPhone 7 và iPhone 7s Plus trong tháng tới.

Nguồn: https://tintuconlines.net/iphone-8-d...ch-id-cam-ung/