Chúng ta có thể dự đoán sơ lược về những sản phẩm mới của Apple tại Hội nghị Nhà phát triển Toàn cầu WWDC 2017 sắp tới.

Loa Siri
Loa Siri của Apple được kỳ vọng sẽ làm “lu mờ” hầu như mọi sản phẩm khác mà Apple sẽ trình làng năm nay. Nó sẽ là câu trả lời của Apple cho Amazon Echo và Google Home. Nó có thể sẽ xử lý nhiều nhiệm vụ mà Siri đã từng thực hiện trên chiếc iPhone của bạn, chẳng hạn như kiểm tra thời tiết, chơi nhạc và kiểm soát thiết bị HomeKit.
Chưa có nhiều thông tin về thiết kế của loa, nhưng nó sẽ nổi bật với chất lượng âm thanh. Bạn sẽ thưởng thức âm thanh lớn hơn và sống động hơn những gì bạn thường nhận được từ các đối thủ như Echo hoặc Home.

MacBook mới
Apple sẽ cập nhật dòng máy tính xách tay mới của mình tại WWDC 2017. Cả MacBook Pro và MacBook 12 inch sẽ chuyển sang bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 (còn gọi là Kaby Lake) hứa hẹn với hiệu năng nhanh hơn và tuổi thọ pin lâu hơn. Cả hai chiếc MacBook trên có thể hỗ trợ thêm bộ nhớ.
>> xiaomi mi 4s
IPad 10,5 inch
Apple dự kiến sẽ chính thức giới thiệu iPad Pro 10,5 inch tại Hội nghị WWDC 2017. iPad Pro 10,5 inch có thể sở hữu thiết kế tương đối đặc biệt so với các thế hệ tiền nhiệm, có mép viền màn hình siêu mỏng. Chiếc iPad mới dự kiến bước vào giai đoạn sản xuất đại trà trong tháng 6.

Phần mềm: IOS, macOS
Hệ điều hành iOS 11 có thể sẽ bao gồm một ứng dụng Âm nhạc mới. Ngoài ra, bút cảm ứng của Apple cũng được tích hợp nhiều tính năng mới, như thêm vào những chú thích cho một đối tượng nào đó.
Hệ điều hành macOS X nhiều khả năng sẽ có tên macOS 10.13 hoặc thậm chí là macOS 11.
>> xiaomi mi 5s plus
Tương lai của Siri và AI
Trợ lý ảo Siri của Apple được nâng cấp trở nên thông minh hơn, có khả năng nhận biết được những từ ngữ ẩn dụ trong lĩnh vực thể thao và cho phép người dùng kết nối các ứng dụng của bên thứ ba dễ dàng giúp ích cho việc tìm kiếm thông tin.
Cuối cùng, trọng tâm lớn hơn có thể là một chủ đề chung cho tất cả các phần mềm của Apple: Trí tuệ nhân tạo AI. Không có gì bí mật rằng Apple đã có những khoản đầu tư lớn vào AI, và WWDC 2017 có thể là địa điểm lý tưởng để giới thiệu những cải tiến, áp dụng cho Siri hay các ứng dụng cá nhân. Ví dụ, Siri có thể hiểu rõ hơn về yêu cầu của bạn bằng cách nhận ra những gì bạn muốn tìm kiếm trong khi iOS có thể chủ động hơn khi đề xuất ảnh hoặc nhạc.