Bạn muốn chỉnh sửa những hình ảnh bị lỗi khi chụp bằng điện thoại thông minh hay máy ảnh, bạn muốn phục hồi ảnh cũ, bạn muốn cắt ghép nhiều hình ảnh với nhau nhưng không biết sử dụng phần mềm nào vừa miễn phí, vừa đơn giản dễ sử dụng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh như PhotoShop, Photo Scape nhưng nếu muốn chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất thì PicsArt là ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho bạn. Vậy tại sao mình lại nói như vậy, hãy cùng tìm hiểu những tính năng mà PicsArt cung cấp cho người dùng nha.

Thứ nhất : nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ
Với hàng nghìn tính năng PicsArt có mọi thứ mà bạn cần để khiến mọi bức ảnh trở nên tuyệt vời gồm các công cụ để xóa phần nền, cắt, sao chép, thêm chữ và điều chỉnh đường cong. Nó cũng có đầy đủ thư viện bộ lọc ảnh nghệ thuật (bao gồm HDR), khung, hình nền, viền… Tất cả công cụ có chế độ dùng cọ vẽ để điều chỉnh tinh tế và chỉ áp dụng một cách chọn lựa vào một phần trong bức ảnh của bạn. PicsArt cung cấp hàng trăm phông chữ để thêm chữ vào ảnh của bạn và tạo một lớp xếp chồng chữ tuyệt vời. PicsArt cũng cung cấp bộ phát triển nhanh hiệu ứng Trí tuệ Nhân tạo hỗ trợ, hiệu ứng theo phong cách Prisma.

Thứ hai :Công cụ vẽ và tùy chỉnh camera
Công cụ Vẽ của PicsArt bao gồm nhiều công cụ có thể tùy chỉnh, các lớp và công cụ vẽ chuyên nghiệp. Ngoài ra, công cụ Camera của PicsArt cho phép bạn chụp ảnh với hiệu ứng sống động và kèm theo trình tạo nhãn dán mới của bạn. Vâng, bạn có thể tạo nhãn dán ngay từ ảnh chụp trên camera của mình thật dễ dàng

Thứ ba : Hỗ trợ ghép ảnh mạnh mẽ
Tính năng ghép ảnh trên PicsArt cung cấp hàng trăm mẫu miễn phí, và cộng đồng PicsArt tải lên hàng nghìn ảnh mới mỗi ngày có thể được sử dụng làm hình nền. PicsArt cho phép bạn tạo ảnh ghép theo phong cách lưới, ảnh ghép theo mẫu và ảnh ghép sắp xếp theo phong cách tự do.

Theo taichua.com