chiếc điện thoại của Samsung bản tân trang có khả năng được nhà sản xuất phân phối trở lại vào đầu tháng tới với số lượng hạn chế.
tin tức về Galaxy Note 7 tân trang đã thấy từ lâu nhưng công ty Hàn Quốc chưa cho biết thông báo công bố nào. Tuần này, báo Wall Street Journal cho biết Samsung sẽ phát hành Galaxy Note 7 FE (Fandom Edition - dòng sản phẩm dành cho người hâm mộ) vào ngày 7/7.

xiaomi mi note 2

Mẫu điện thoại thông minh này sẽ chỉ được bán ở Hàn Quốc, với khoảng 400.000 máy chia cho ba nhà mạng lớn, thấp hơn tương đối nhiều so với các tin đồn trước đó.

Nhiều khả năng Samsung sẽ không phân phối Galaxy Note 7 FE ở Mỹ, nhưng nó có thể thấy ở một số cửa hàng khác ngoài Hàn Quốc. Nguồn tin nói Samsung không cho rằng việc "hồi sinh" Note 7 sẽ hình ảnh hưởng đến doanh số Galaxy S8.
xiaomi mi max 2

Giới phân tích đánh giá Note 7 FE sẽ được bán ra cùng số lượng hạn chế, để sẵn sàng cho việc Galaxy Note 8 có thể được tung ra trong tháng 8.
Hiện chưa có tin tức công bố về giá tuy nhiên báo cáo trước đó nói Galaxy Note 7 FE sẽ lên kệ tại mức 650 USD (khoảng 14,8 triệu đồng).
xiaomi mi max