Trong những ngày gần đây lộ lên tin tức Xiaomi 5x đang dần lộ diện, liệu Xiaomi 5x có mang lại doanh thu hay số lượng sản phẩm bán ra lớn cho người tiêu dùng. Chúng ta hãy cũng xem xét về cấu hình và thiết kế của Xiaomi 5x


Một Smartphone hoàn toàn mới của Xiaomi vừa mới được phát hiện thông qua một tấm ảnh chụp poster quảng cáo. chiếc điện thoại này có tên là 5X, một chiếc điện thoại tầm trung của Xiaomi cùng giá phân phối được tiết lộ khoảng 295 USD (6,7 triệu đồng).

Xiaomi 5X được tích hợp màn hình 5,5 inch cùng khả năng hiện thị FullHD. Chip xử lý Snapdragon 625 tầm trung bình và bộ nhớ RAM 4GB. Tấm ảnh poster cũng tiết lộ cụm camera kép đằng sau của Xiaomi 5X. nhưng đó chưa phải là đều câu chuyện.


>>> bình đun nước Xiaomi


Cách đây vài ngày, một số nguồn tin đưa ra Xiaomi sắp tung ra một tên nhà sản xuất Smartphone mới có tên Lanmi (hạt gạo xanh). Các nguồn tin này cũng chia sẻ một hình ảnh, được cho là chiếc Smartphone đầu tiên của tên nhà sản xuất này.

Dựa vào bức ảnh này, chúng ta xuất hiện rằng cụm camera phía sau của điện thoại thông minh bí ẩn khá giống với cụm camera của Xiaomi 5X vừa rò rỉ. Do đó, rất có khả năng 5X cũng sẽ là một trong những chiếc Smartphone mang tên nhà sản xuất Lanmi của Xiaomi.

>>> ba lô xiaomi
>>> đèn bàn xiaomi desk lamp


Nguồn tin trên còn cho biết rằng sẽ có một thế hệ 5X cao cấp, cùng vi xử lí Snapdragon 660 hoặc RAM 6GB, camera kép phía sau có khả năng hiện thị 12MP và 16MP. Điện thoại thông minh Xiaomi 5X sẽ chính thức giới thiệu vào ngày 26 tháng 7 sắp tới.