Giống như những người thợ săn, bạn sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí để chiến đấu chống lại những con quái vật thực sự trong Evolve. Turtle Rock vừa phát hành một video trailer mới nhắc nhở chúng ta rằng một mình bạn vẫn chơi có thể chơi tốt Evolve mà không cần những người chơi khác nhờ chế độ AI trong game.
Dưới đây là một đoạn video " kinh nghiệm chơi Solo" trong Evolve. Trong 2 phần chơi, phần đầu bạn thấy người chơi có thể nhập vào được một con quái vật chống lại bốn thợ săn AI, trong khi phần thứ hai bạn lại thấy được họ nắm quyền kiểm soát của các thợ săn, sử dụng kĩ năng để chuyển đổi giữa các nhân vật bất cứ lúc nào.

<iframe width="500" height="300" src="https://www.youtube.com/embed/DUQWI1PfHh0?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Giống như Left 4 Dead, tôi nghĩ rằng nó khá thú vị khi mà bạn có thể chơi Evolve một mình. Tôi không nghĩ nhiều người sẽ mua Evolve nếu game bắt buộc phải co-op với bạn bè hoặc với người lạ. Với video trên đây có lẽ mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn và tôi nghĩ nhiều người sẽ cho Evolve 1 vị trí trong chiếc PC của mình.

Dịch và biên tập : Trung Tín
Theo PCGAMER ​