“NVIDIA iCafe JumpStart 2015 ”

Hội thảo giải pháp đồ họa cho phòng máy – Hà Nội.

Hà Nội - Ngày 19/12/2015 - NVIDIA tổ chức buổi hội thảo giải pháp đồ họa phòng game với tên gọi “NVIDIA iCafe Jumpstarts 2015”. Buổi hội thảo giới thiệu dòng card độ họa mới – NVIDIA GeForce GTX 950, sản phẩm tối ưu dành cho game MOBA với mức tiêu thụ điện năng cực kỳ ấn tượng.

Trong nội dung chương trình, NVIDIA đồng thời trình bày định hướng chiến lược nhằm hỗ trợ cho giải pháp phòng máy tại thị trường Việt Nam trong bối cảnh phát triển không ngừng của xu hướng icafe trong khu vực và thế giới.

Đồng hành cùng NVIDIA, nhiều thương hiệu hàng đầu như ASUS, GALAX, GIGABYTE, Inno3D, MSI, Palit, Zotac và Viewparker tham gia trưng bày nhiều giải pháp card đồ họa độc đáo nhằm thể hiện nhiều công nghệ độc đáo từ NVIDIA như:
- G-Sync: Giúp đồng bộ hóa số lượng khung hình với tần số quét của màn hình để tránh tình trạng gật hình và xé hình gây cảm giác khó chịu cho game thủ.
- DSR: Giúp chơi game ở độ phân giải 4K trên màn hình HD.
- GameWorks: Gồm nhiều bộ công nghệ kết hợp thành như PhysX, HairWorks, TXAA, v.v... Những công nghệ này giúp mang lại trải nghiệm đồ họa tốt nhất cho game thủ.
- GameStream Co-op: Công nghệ mới của NVIDIA giúp các game thủ có thể tương tác lẫn nhau thông qua phần mềm GeForce Experience. Phần mềm này sẽ giúp các game thủ có thể chơi game cùng nhau, chơi game “hộ” hoặc truyền phát trò chơi lên mạng.
- Espresso: Là điểm nhấn chính của buổi hội thảo, đây là bộ driver đặc biệt của card đồ họa GeForce GTX giúp giảm mức điện năng tiêu thụ của card đồ họa.
- MOBA Optimization: tính năng dành riêng cho GeForce GTX 950, tối ưu hóa cho các tựa game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hoặc Dota2 – những trò chơi đang phổ biến nhất tại các phòng game hiện nay.Kết lại bằng một số chương trình khuyến mại và hỗ trợ thiết thực dành cho khách hàng từ NVIDIA và đối tác. Đây chính là cơ hội tốt cho các chủ đầu tư cung cấp dịch vụ phòng game có cơ hội chia sẻ, học hỏi và nâng cao hiệu suất kinh doanh trong năm mới 2016.

Về NVIDIA

Từ năm 1993, NVIDIA (NASDAQ: NVIDIA) đă đi tiên phong trong nghệ thuật và khoa học điện toán trực quan. Công nghệ của công ty chuyển đổi một thế giới hiển thị thành một thế giới khám phá tương tác-cho tất cả mọi người từ các game thủ để các nhà khoa học, và từ khách hàng - người tiêu dùng đến các tập đoàn và doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về NVIDIA có tại website http://nvidianews.nvidia.com/ và http://blogs.nvidia.com/.

View more random threads: