Cập nhật: Five Nights at Freddy's 3 sẽ tiếp tục được phát triển, theo một email trả lời tự động từ nhà phát triển Scott Games: " Five Nights at Freddy's 3 vẫn đang được phát triển. Xin vui lòng không gửi email hỏi bất cứ câu hỏi nào về Five Nights at Freddy's 3.

Nói về bản gốc Five Nights at Freddy's:
Năm 2014 có rất nhiều game kinh dị được được phát hành. Five Nights at Freddy's được phát hành trong tháng 8/2014 làm cho các game thủ bất ngờ chứng tỏ dòng game kinh dị vẫn đang được quan tâm nhiều. Chưa dừng lại đó nhà phát triển Scott Games đã phát hành thêm phần 2 vào đấu tháng 11/2014. Hiện tại người phát triển game Scott Cawthon vẫn chưa thông báo bản 3 chừng nào được phát hành nhưng hiện tại bản 3 đã được phát triển được 1/3 quãng đường nên sẽ sớm được ra mắt.
Mặc dù GameSpot đã đưa tin nhưng không có bằng chứng nào nói rằng Five Nights at Freddy's 3 đang được phát triển, hình ảnh trên được lấy từ trang web Scott Games mang tên 'fnaf3.jpg'. Cawthon đã cho ra mắt bản 2 trong tháng 11 nên sẽ không có gì ngạc nhiên nếu phần 3 được phát hành trong năm 2015
Chúng tôi đã liên lạc với nhà phát triển Scott Games, phần 3 Five Nights at Freddy's được cho biết rằng sẽ đáng sợ hơn 2 phần trước rất nhiều.


Dịch và biên dịch: Hoàng Hải
Theo PCGamer​