Cao thủ thiếu lâm "Mũ lưỡi dao" Kung Lao sẽ là một cỗ máy chiến đấu có thể được chơi trong Mortal Kombat X.

Tin tức xuất hiện qua những câu chuyện trang bìa của tạp chí Games tại Anh ở Phần Lan. Giống như tất cả các nhân vật trong Mortal Kombat X, Kung Lao sẽ có ba biến thể phong cách chiến đấu độc đáo mà cho anh ta tiếp cận với di chuyển khác nhau phù hợp nhất với phong cách chơi khác nhau. Buzz Saw là tốt nhất cho một lối chơi tấn công hung hãn, Tempest là tốt nhất cho một lối chơi phòng thủ và duy trì khả năng kiểm soát ở khán đài, và Hat trick cho phép Kung Lao quăng chiếc mũ của mình, làm cho nó di chuyển tại chỗ, và gọi nó trở lại bất cứ lúc nào.

NetherRealm cũng tiết lộ chế độ chơi nhóm mới, cho phép mỗi người chơi chọn một trong năm phe phái khi chiến đấu trực tuyến. Mỗi phe là một liên kết với các nhân vật khác nhau trong các trò chơi, và những trận thắng sẽ góp phần nâng cao "War Point" cho nhóm của bạn.

Cùng với loạt nhân vật hiện có như Scorpion và Sub -Zero, một loạt các nhân vật mới khác đã được công bố cho các trò chơi, chẳng hạn như Quan Chi, D' Vorah , Ferra / Torr , Cassie Cage và Kotal Kahn. Gương mặt quen thuộc như Raiden và Kano cũng đang quay trở lại. Nhân vật trùm Goro sẽ là một nhân vật có thể chơi cho những người đặt hàng trước.

Dịch và biên tập : @Tín Trần
Theo Gamesport​