Nếu sơ ý điện thoại bị rơi vỡ dẫn đến việc phải thay mặt kính Oppo thì bạn cũng đừng quá băn khoăn bởi đã có chúng tôi giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc phục lỗi thiết bị di động̣ tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa am hiểu mọi vấn đề, tay nghề cao, tự tin có thể giúp quý khách lấy lại vẻ hoàn hảo ban đầu của dế yêu.
Phân biệt thay mặt kính Oppo với thay màn hìnhTheo như kinh nghiệm mà Trung tâm, ghi nhận được thì có không ít quý khách hàng sau khi điện thoại bị vỡ màn hình là vội vàng đem ngay máy ra ngoài trung tâm để sửa mới màn hình.
Đây là một sai lầm khá cơ bản bởi không phải trường hợp hư hỏng nào cũng cần thay mới màn hình mà còn phải dựa trên mức độ hư hại để đưa ra cách thức sửa chữa thích hợp.
Hơn nữa số tiền phải trả thay mặt kính Oppo so với thay màn hình khác biệt khá cao, nếu không tìm biết được rằng kĩ càng quý khách hàng có thể tốn kém một khoản tiền không hề nhỏ.
Nếu thiết bị di động̣ Oppo gặp phải sự cố về màn hình, khách hàng cần chú ý tới các dấu hiệu sau:
- Mặt kính bị hư hỏng, rạn nứt nhưng màn hình vẫn hiển thị được bình thường.
- Bị liệt một phần cảm ứng.
Khi đó khách hàng cần đem ngay thiết bị đi thay mặt kính Oppo để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra cho chính mình và người thân trong gia đình.
Ngược lại khách hàng phải thay mới màn hình khi gặp phải các dấu hiệu nghiêm trọng sau:
- Xuất hiện vệt ố và sọc màu lạ.
- Không sử dụng được toàn bộ tính năng cảm ứng.
- Màn hình tối đen, bật cách nào cũng không nên.
►►► Quý vị có thể tìm hiểu thêm gói dịch vụ https://goo.gl/yjuhbf. Đây là một trong những gói dịch vụ sửa chữa được cho là chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện tại. Nên chọn cửa hàng nào để thay mặt kính Oppo vào lúc này?Hiện tại không khó để tìm được một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động Oppo nhưng không phải trung tâm nào cũng đủ khả năng đảm nhận việc làm thay mặt kính cảm ứng Oppo theo đúng mong muốn, đảm bảo sự chuẩn xác đến từng mi-li-mét.
Thậm chí có những địa chỉ không các yếu kém về năng lực mà còn làm ăn theo lối chụp giật sẵn sàng dở đủ chiêu trò để móc túi khiến các bạn vô cùng lo sợ khi phải đi thay mặt kính Oppo.
Đừng lo, chúng tôi không những giúp quý khách hàng cảm thấy đừng lo lắng mà còn gửi đến các bạn dịch vụ thay mặt kính vô cùng chất lượng và tiếng tăm.
Đến với Trung tâm quý khách hàng sẽ được:
- Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
- Thay mặt kính Oppo giá ưu đãi nhất Hà Nội và HCM.
- Các kĩ thuật viên kỹ thuật cao của Trung tâm trực tiếp đảm nhận việc làm thay mặt kính cảm ứng.
- Thời gian thay mới mặt kính lấy ngay thuận tiện, lấy ngay.
- Cửa hàng dùng loại linh kiện chính hãng để thay thế mặt kính Oppo.
- Theo dõi toàn bộ quá trình sửa lỗi của nhân viên Cửa hàng.
- Chúng tôi cam kết bảo hành thời gian dài cho các bạn khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính của Cửa hàng.
Hơn nữa, khách hàng còn đón nhận được rất nhiều ưu đãi và phần quà giá trị kèm theo khi sử dụng các giải pháp sửa lỗi ở Trung tâm.
►►► Quý vị có thể tham khảo thêm về giải pháp https://goo.gl/xBrCNN có quá trình khắc phục lỗi nhanh chóng, tiên tiến nhất. Đây là giải pháp sửa chữa có thời gian bảo hành cực chất lượng từ phía cửa hàng! Quá trình thay mặt kính cảm ứng Oppo chuyên nghiệp, hiện đạiChúng tôi luôn cố gắng làm tốt mọi khâu để đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và ưng ý nhất với mỗi giải pháp khắc phục lỗi.
Bước 1: quý khách đến Cửa hàng được lễ tân lịch sự chào đón, lắng nghe trình bày của các bạn về tình trạng hư hỏng của máy.
Bước 2: kĩ thuật viên nhanh chóng kiểm tra hư hỏng để tư vấn cho quý khách cách thức thay mặt kính Oppo tối ưu và tiết kiệm nhất.
Bước 3: Sau khi đã thống nhất được cách khắc phục lỗi với quý khách hàng, nhân viên sẽ lấy thông tin và tạo phiếu thay mặt kính cảm ứng Oppo.
Bước 4: kĩ thuật viên bắt đầu thực hiện các việc làm cần thiết để sửa lỗi mặt kính cảm ứng cho dế yêu.
Bước 5: Sau khi thay mặt kính Oppo xong, kĩ thuật viên sẽ đánh giá cẩn thận lại máy. cam kết trạng thái sản phẩm hoàn hảo nhất khi đến tay quý khách.
Bước 6: quý khách hàng nhận thiết bị và được nhân viên chỉ cách đánh giá lại một lần cuối. Sau khi các bạn đã hài lòng, nhân viên thực hiện thanh toán các mức phí cần thiết và dán tem bảo hành.
►►► Cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu thêm cùng các bạn giải pháp https://goo.gl/fwXdeC chất lượng, giá ưu đãi nhất ở Hà Nội và TP.HCM. Đây là gói dịch vụ khắc phục lỗi đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều người.
Những lợi ích khi thay mặt kính Oppo ở Cửa hàng
- Tặng miếng dán chống xước màn hình cao cấp khi khắc phục lỗi cho thiết bị di động̣ .
- Phòng đợi lấy máy có nước và wifi miễn phí phục vụ quý khách hàng.
- Cài đặt mọi ứng dụng theo yêu cầu của quý khách.
- Tư vấn, vệ sinh thiết bị miễn phí.
- Tặng thẻ quà tặng 100 nghìn đồng cho các dịch vụ khắc phục lỗi tiếp đến tại Trung tâm.
- Gói dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo ở Cửa hàng có thời gian BH lên tới 3 đến 12 tháng.
- Hoàn lại trăm phần trăm khoản phí khi quý khách hàng không vừa lòng với gói dịch vụ thay mặt kính Oppo của Trung tâm.
Cửa hàng rất sẵn lòng đón tiếp và phục vụ quý khách!