Bethedas nỗi tiếng kín tiếng, vào năm 2011 hãng đã thông báo là đang quá trình phát triển 2 game lớn, 1 trong 2 game đó là skyrim, tựa game còn lại vẫn chưa có thông tin. Tin đồn là Fallout 4 hoặc có thể là Elder Scrolls 6.. Và gần đây, 1 đoạn lời thoại của 1 studio thu âm nhân vật game đã rò rỉ lên Internet. Đoạn lời thoại đó xoay quanh về 1 anh hùng chiến đấu trong cuộc chiến của Skyrim. Điều này cho thấy có thể tin đồn về Elder Scrolls 6 có thể sẽ đúng.
Những tin đồn xoay quanh Elder Scrolls 6 là phần này có thể được đặt tên là Elder Scrolls 6: Argonia và game sẽ tập trung vào tộc người Argonian. Ngày ra mắt có thể là vào tháng 3/2016.
Không có gì là chắc đến khi Bethesda đưa ra bình luận của họ, nhưng hiện tại, tất cả tin đồn thu thập được chỉ bổ trợ cho Elder Scrolls 6, còn Fallout 4 thì vẫn bật vô âm tín. Vì ngày phát hành là đến tận 2016, nên chúng ta vẫn có thể mong 1 game sẽ được phát hành đâu đó giữa khoảng. Và hi vọng Fallout 4 mà chúng ta đang chờ đợi sẽ được phát triển tốt hơn cả Elder Scrolls 6.

Dịch và biên dịch: shintegu
Theo Nuzco​