Dạo gần đây rất nhiều quý khách tìm đến giải pháp thay IC WiFi cho điện thoại Xiaomi khi smartphone xuất hiện các hiện tượng như: thiết bị không thể bắt được WiFi trong khi các máy khác vẫn bắt được mạng bình thường hoặc tình trạng WiFi hiện full vạch nhưng máy không thể load được dữ liệu muốn đọc,...
Khi đó thay IC WiFi sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất để chấm dứt hoàn toàn trạng thái lỗi vô cùng khó chịu này.


Nguyên nhân khiến quý khách hàng phải thay IC WiFi Xiaomi
Ở thời điểm hiện tại thì tính năng kết nối mạng là một trong những tính năng trọng yếu được dùng thường xuyên trong thư giãn và các công việc chung của người dùng. Vì vậy việc IC WiFi hỏng sẽ tác động không hề nhỏ tới cuộc sống hàng ngày.
Theo các chuyên gia thì các nguyên do phổ biến khiến quý khách hàng phải thay IC WiFi điện thoại Xiaomi là:
- Điện thoại bị rơi vỡ hoặc va mạnh với vật cứng, sắc nhọn.
- Trong suốt quá trình sử dụng máy, quý khách không vệ sinh thường xuyên khiến bụi bám làm giảm hiệu suất của các bộ phận liên quan.
- Máy thường xuyên ở trong môi trường có độ ẩm cao hay từng bị rơi vào nước và không được xử lý kịp thời tác động đến IC WiFi.
- Hơn nữa có thể do lỗi từ nhà cung cấp. Tuy nhiên khả năng này thường không cao.
Nếu sơ suất rơi vào các điều kiện cần thay IC WiFi điện thoại Xiaomi trên, các bạn có thể tự mua linh kiên về khắc phục. Tuy nhiên nếu quý khách chưa từng có kinh nghiệm sửa chữa trước đó thì không nên tự thực hiện vì có thể sẽ làm lỗi thêm nghiêm trọng. Chúng tôi khuyên quý vị nên đến 1 cơ sở tiếng tăm để được test và tư vấn phương án sửa lỗi tuyệt vời nhất.
►►► Quý vị có thể tìm hiểu thêm gói dịch vụ thay màn hình oppo neo 7s uy tín trên thị trường thời điểm này. Đây là một trong những giải pháp thay màn hình điện thoại được nhiều {người dùng|khách hàng|quý khách hàng) theo dõi trong thời giangần đây.


Vì sao quý khách nên lựa chọn chúng tôi để thay IC WiFi điện thoại Xiaomi
- Cửa hàng của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fix lỗi smartphone nói chung và sửa máy Xiaomi nói riêng. Chúng tôi sở hữu nhiều cơ sở sửa chữa đứng đầu tại Hà Nội & Sài Gòn đem đến sự thuận tiện khi các bạn di chuyển đến Cửa hàng.
- Hệ thống thiết bị tiên tiến nhất luôn update liên tiếp bảo đảm quá trình sửa và thay IC WiFi Xiaomi diễn ra thuận lợi, lấy ngay thuận tiện.
- Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn học hỏi nâng cao kiến thức, cố gắng và chu đáo khi phục vụ quý khách.
- Khách hàng được theo dõi trực tiếp quy trình làm việc của nhân viên Trung tâm.
- Giá thay IC WiFi Xiaomi rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.
- Linh kiện sử dụng chính hãng, nguyên zin 100%.
- Quy trình khắc phục lỗi tối ưu không ngừng, giúp quý khách hàng tiết giảmkhoảng thời gian và tiền bạc.
- Chế độ chăm sóc và BH dài hạn.
- Bên cạnh đó khi đến với Trung tâm các bạn còn đón nhận được rất nhiều phần quà giá trị và ưu tiên vô cùng hấp dẫn.
►►► Tiếp theo chúng tôi muốn nói thêm với quý khách hàng giải pháp thay màn hình oppo r7 lite có mức giá ưu đãi nhất ở Hà Nội và TPHCM. Đây là gói dịch vụ thay màn hình cho điện thoại nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.
Quy trình sửa IC WiFi Xiaomi hiện đại, lấy liền
Toàn bộ quá trình thay IC WiFi Xiaomi diễn ra quanh 5 bước cơ bản như sau:
Bước 1: Nhân viên thu nhận máy. Lắng nghe thông tin cung cấp từ khách hàng về tình trạng cũng như lý do xảy ra lỗi.
Bước 2: test một cách chi tiết. Phân tích và đưa ra cách xử lý tối ưu nhất, thông tin các thông tin như giá cả, khoảng thời gian sửa chữa và chế độ nhận bảo hành để các bạn quyết định có nên sửa lỗi hay không.
Bước 3: Sau khi quý khách hàng xác nhận linh kiện thay IC WiFi điện thoại Xiaomi là chính hãng, đạt yêu cầu, kỹ thuật viên sẽ lần lượt triển khai các công đoạn sửa chữa.
Bước 4: chỉ cách khách kiểm tra sau khi quá trình thay xong IC WiFi, quá trình sửa lỗi chỉ kết thúc khi khách hàng cảm thấy vừa lòng nhất.
Bước 5: trả phí và ghi phiếu nhận bảo hành gửi đến các bạn. Áp dụng các chế độ lợi ích kèm theo.
Với quá trình chặt chẽ và tối ưu nêu trên chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp sửa lỗi tốt nhất nhất.
►►► Cuối cùng quý vị có thể tham khảo thêm về gói dịch vụ thay màn hình redmi note 2 có quá trình sửa lỗi nhanh chóng, hiện đại. Và đây cũng là giải pháp thay màn hình điện thoại Xiaomi có thời hạn BH cực tốt từ phía trung tâm!
Những khuyến mại hấp dẫn khi thay IC WiFi điện thoại Xiaomi
- Nơi chờ lấy máy mát mẻ, mạng và nước đầy đủ phục vụ các bạn.
- Điện thoại di động của khách hàng sẽ được bảo vệ cẩn trọng trong suốt quá trình fix lỗi. khách hàng có thể giám sát toàn bộ quá trình sửa chữa trong phòng kỹ thuật hoặc thông qua hệ thống camera ngoài phòng chờ.
- Miễn phí đánh giá, lắp đặt phần mềm, vệ sinh máy và chỉ dẫn sử dụng Xiaomi đúng cách khi quý khách dùng mọi gói dịch vụ của Cửa hàng.
- BH 12 tháng khi thay IC WiFi Xiaomi tại Trung tâm.
- Tặng miếng dán chống xước cho màn hình điện thoại di động.
- Tặng gift card sửa chữa trị giá 50.000 VNĐ.
- Miễn phí trăm phần trăm gói dịch vụ nếu quý khách không hài lòng về giải pháp nhận được từ trung tâm.
Cửa hàng rất vinh dự được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!
Nguồn:suadienthoaixiaomi.com