Dự án High Intela Quận 8 cung cấp cho bạn những giá trị dịch vụ chất lượng hàng đầu phục vụ cho cuộc sống tiện nghi từ hơn 26 tiện ích nội khu, vị trí kết nối toàn diện tiếp cận hàng ngàn tiện ích ngoại khu cho tới hệ thống an ninh với các trang thiết bị hiện đại, thông minh cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn 24/7.

Tất cả tạo nên môi trường sống đáng mơ ước đáp ứng nhu cầu an cư tiện nghi, hiện đại cao cấp của cư dân.


Tổng thể dự án căn hộ High Intela Quận 8

Khách hàng lựa chọn dự án High Intela là nơi an cư – lập nghiệp bởi sự tiện nghi, hiện đại và sự an toàn tuyệt đối. Chủ đầu tư LDG Group đã cho ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại phục vụ cho công tác bảo vệ tính mạng và tài sản cho toàn bộ cư dân tại dự án như: hệ thống “não bộ” công nghệ cao quản lý các tiện ích của tòa nhà từ hệ thống giám sát an ninh, chỗ đậu xe cho đến khả năng gắng kết cộng đồng dân cư tại dự án thông qua thiết bị thông minh SmartPhone.

Với mong muốn mang lại cuộc sống tiện nghi, thoải mái và an toàn cho cư dân, chủ đầu tư đã bố trí hệ thống an ninh 3 lớp: giám sát bằng thẻ từ, camera an ninh, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo hoạt động với công suất 24/7.

- An toàn với chốt an ninh ra vào khu căn hộ: luôn có bảo vệ trực cổng ra vào, bảo vệ nghiêm ngặt ngay từ bên ngoài khu với đội ngũ bảo vệ lành nghề được trang bị đầy đủ kỹ năng và thiết bị cao cấp hiện đại.

- Hệ thống camera giám sát: được cài đặc ở các vị trí hành lang, thang máy và khu vực thang bộ, bộ phận an ninh dễ dàng theo dõi và phát hiện sự cố để có biện pháp can thiệp kịp thời, đảm bảo an toàn cho cư dân.

- Hệ thống thẻ từ thang máy, giúp đảm bảo sự riêng tư và an ninh tuyệt đối cho chủ nhân căn hộ tại dự án High Intela.

- Đặc biệt hơn là căn hộ được đảm bảo an toàn cao bởi hệ thống của khóa bằng nhận diện dấu vân tay bảo vệ an toàn gấp 5 lần so với các hệ thống mở cửa bằng thẻ từ hay dùng chìa khóa.

Xem thêm : tin mới nhất về dự án Sunshine Avenue nên đọc

Đến với dự án High Intela Quận 8, cư dân có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống an yên, thư thái và thoải mái tận hưởng trọn vẹn niềm vui vì an toàn của cư dân đã có sự bảo vệ vững chắc từ hệ thống an ninh hiện đại cùng đội ngũ an ninh tận tình và chuyên nghiệp.

Phòng kinh doanh dự án High Intela Quận 8

Hotline: 090 333 2516