Căn hộ Topaz Elite Quận 8 của chủ đầu tư Vạn Thái Land đã tạo nên làn sóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ phía khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường. Vậy thì liệu rằng dự án Topaz Elite có phải là một dự án tốt cho nhu cầu an cư và nhu cầu đầu tư không?

Bài viết này chia sẽ về những điều khác biệt của Topaz Elite Quận 8. Hi vọng đây là những thông tin hữu ích cho khách hàng trước khi quyết định có nên mua căn hộ Topaz Elite hay không.


Dự án Topaz Elite Quận 8 nằm ngay gần cầu Chữ Y

dự án Topaz Elite là một dự án hội tụ rất hiều ưu thế vượt trội, một điểm khác biệt đầu tiên của dự án là: Dự án căn hộ Topaz Elite nằm ngay gần cầu Chữ Y, đây là cây cầu nổi tiếng kết nối trung tâm thành phố với Quận 8 và Quận 5. Khi nói dự án gần cầu chữ Y là đang muốn nhấn mạnh đến thông điệp dự án có vị trí rất gần trung tâm thành phố. Từ căn hộ Topaz Elite cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh cũng như khu vực trung tâm thành phố:

Vị trí căn hộ Topaz Elite quận 8

- Từ căn hộ Topaz Elite đi theo tuyến ->Cao Lỗ -> Phạm Thế Hiển ->cầu chữ Y hoặc cầu Nguyễn Văn Cừ để két nối đến Quận 1.
- Để đi đến Quận 4 cư dân tại dự án Topaz Elite có thể đi ->Cao Lỗ ->Phạm Thế Hiển ->cầu Nguyễn Văn Cừ -> đường Bến Vân Đồn.
- Đi về Quận 5, Quận 10 theo tuyến: căn hộ Topaz Elite ->Cao Lỗ ->Phạm Hùng ->Nguyễn Tri Phương. Hoặc đi theo tuyến từ Topaz Elite ->Cao Lỗ ->Phạm Thế Hiển ->cầu chữ Y.
- Kết nối Quận 7 theo tuyến từ: căn hộ Topaz Elite ->Cao Lỗ->Phạm Thế Hiển->cầu Rạch Ông->Trần Xuân Soạn.

Tiện ích vượt mong đợi tại dự án Topaz Elite Quận 8

Dự án Topaz Elite được xây dựng trên khu đất có diện tích rộng lớn lên đến 4 hata, với quỹ đất rộng lớn dự án Topaz Elite không chỉ xây dựng khu căn hộ mà còn kiến tạo một môi trường sống với hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu sinh sống hằng ngày cho cư dân tại căn hộ Topaz Elte. Các tiện ích nổi bật tại dự án có thể kể đến như:

- Trung tâm thương mại Elite Mall với tổng diện tích sàn thương mại lên tới 60.000 m2 trãi dài trên 6 tầng. Phục vụ đầy đủ các dịch vụ siêu thị, Spa, Gym, Café, Skybar,…Cư dân tại căn hộ Topaz Elite sẽ không cần phải đi đâu xa để có thể sử dụng các dịch vụ này.
- Hồ bơi thoáng rộng theo phong cách Địa Trung Hải 600 m2.
- Lối vào tạo nên sự khác biệt với phong cách thiết kế theo phong cách vườn nhiệt đới.
- Khu vực Sky Bar trên tầng thượng cũng là một sự mới lạ tạo nên điểm nhấn của dự án Topaz Elite.
- Căn hộ Topaz Elite còn có tiện ích sân tennis
- Ốc đảo café, nhà hàng ẩm thực,…

Giá bán căn hộ Topaz Elite như thế nào?

Xem thêm : tin cập nhật về dự án Aurora Residences mới nhất

Giá bán Topaz Elite đang được chỉ từ 23-25 triệu/m2. Thêm một điểm nữa là diện tích căn hộ Topaz Elite chủ yếu dao động từ 70-80 m2 => Tổng giá bán của những căn Topaz Elite diện tích 70-80 m2 này rơi vào khoảng 1.5 tỷ-1.7 tỷ.