EPoE qua cáp đồng trục
Trong quá trình di chuyển các hệ thống camera giám sát tương tự sang hệ thống dựa trên mạng, việc sử dụng lại cáp đồng trục có thể giảm đáng kể chi phí lắp đặt. Việc tái sử dụng các loại cáp hiện có cần phải giải quyết 3 vấn đề: tín hiệu camera IP không dây và kết nối RJ45 phải được chuyển đổi để tương thích với cáp đồng trục, hệ thống cần hỗ trợ chiều dài đầy đủ của cáp đồng trục, và quyền lực phải được truyền qua cáp đồng trục. Hệ thống IP ePoE của Dahua giải quyết tất cả các vấn đề này, giúp dễ dàng sử dụng lại cáp đồng trục hiện tại trong hệ thống video IP. Power over Coaxial Extender LR1002 kết nối với cổng Ethernet của camera IP hoặc thiết bị chuyển mạch mạng ở đầu đầu và cáp đồng trục ở đầu kia. Dahua ePoE hỗ trợ truyền tải lên tới 1.000 m trên cáp đồng trục RG59 ở tốc độ 10Mbit / s và cung cấp điện PoE cho máy ảnh IP.
Dahua cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho các hệ thống IP ePoE bao gồm các camera IP, NVRs và các thiết bị chuyển mạch mạng.
Hệ thống có các tính năng sau:
1. Mở rộng PoE truyền tải: 800m @ 10Mbps và 13W hoặc 300m @ 100Mbps và 25.5W
2. Thiết lập, cắm và chạy tự động
3. Hoàn hảo cho tương tự như di chuyển IP: IP video, âm thanh, điều khiển và nguồn điện (4 in1) qua cáp đồng trục với ePoE LR1002 đến bộ chuyển đổi BNC
Lựa chọn sản phẩm hữu ích để có là một khách hàng tiêu dùng thông thái, lắp đặt camera Hà Nội, Dahua