Vào tháng 11 /2014, thị trường chứng khoán đã chứng kiến một thỏa thuận mua lại mang tính bước ngoặt đó là việc mua lại hãng camera Samsung Techwin của công ty Hanhwa. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất gần đây, Các bộ phận giải pháp bảo mật của camera Samsung Techwin, nhấn mạnh với sức mạnh tổng hợp được tạo ra với Hanhwa, cộng với sức mạnh nội tại của Samsung Techwin, thương hiệu đã thống trị trong bảo mật trong nhiều thập kỷ sẽ còn mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Việc hợp nhất các công ty lớn hiện nay đã trở thành một xu hướng lớn trong ngành công nghiệp camera giám sát an ninh và đã diễn ra với tốc độ nhanh chóng trong năm ngoái cho tới năm nay thì công bố này là việc tất yếu. Việc mua Samsung Techwin bởi Hanhwa, một tập đoàn Hàn Quốc có nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm hóa chất, xây dựng, sản xuất, năng lượng mặt trời, dịch vụ tài chính và giải trí là một điều khiến dư luận ngạc nhiên lớn
Sức mạnh tổng hợp của hai công ty
Samsung Techwin, là đơn vị mà đã thống trị ngành công nghiệp bảo mật hơn hai thập kỷ qua, việc hợp nhất giữ hai công ty lớn sẽ cho khách hàng thấy những sức mạnh tổng hợp sẽ được tạo ra. Ví dụ, Hanwha đã giành được một dự án lắp đặt camera giám sát tại một thành phố ở một trong những nước lớn tại Trung Đông. Ngoài ra, camera Samsung sẽ cung cấp các sản phẩm của trong một số tòa nhà thương mại và dân cư hiện đang được Hanwha xây dựng
Để cho phép hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, công ty tích hợp sản xuất để tăng năng suất và hiệu quả, và tái cấu trúc hệ thống phân phối tại Trung Quốc để cung cấp sản phẩm cho nhiều nhà phân phối hơn. Tái cơ cấu kênh phân phối ở Trung Quốc là một trong những mục tiêu cho việc cải cách hệ thống quản lý của Samsung Techwin. Bằng cách đạt được chuyển đổi suôn sẻ từ phân phối duy nhất (SD) sang phân phối thực hiện (FD), Samsung Techwin đảm bảo kênh phân phối trên toàn quốc vẫn ổn định, đảm bảo sự tăng trưởng liên tục của doanh thu. "Chương trình đối tác" được ra mắt vào đầu năm 2014, cho phép công ty thực hiện việc bán hàng trước để tạo cơ hội dự án cũng như hợp tác tiếp thị với các đối tác của mình.
Thông qua những cam kết này, Samsung Techwin đã có thể giành được nhiều đối tác hơn nữa. Ngày càng có nhiều nhà tích hợp hệ thống và nhà phân phối được đăng ký, trong khi nâng cao năng lực của các nhà phân phối hiện tại dẫn đến khối lượng đơn đặt hàng. Ví dụ, nhà phân phối bán sỉ tại Mỹ đã thay thế sản phẩm của công ty thành sản phẩm của Samsung Techwin.
Từ bảo mật cho các ngành khác
Samsung Techwin sẽ mở rộng sang nhiều phân đoạn thị trường hơn nữa, xây dựng trên tính đa dạng và uy tín trong giám sát video. Nhà thông minh, ví dụ, là một niche mục tiêu, với Samsung Techwin đã đạt được thành công lớn trên toàn cầu, đặc biệt là ở Mỹ, với camera gia đình mạng của mình, SmartCam. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về giám sát liên tục và lưu trữ dữ liệu video, Samsung Techwin đã nâng cao chức năng lưu trữ cạnh hiện tại và lên kế hoạch mở rộng dịch vụ đám mây thông qua các đối tác.
Hơn nữa, nó sẽ mở rộng kênh phân phối dựa trên khách hàng của mình từ các nhà bán lẻ cho các nhà khai thác viễn thông để mở rộng các điểm tiếp xúc của khách hàng.
Với máy ảnh trở nên di động hơn, di động và thậm chí có thể đeo được, Samsung Techwin cũng quan tâm đến phân khúc thị trường cụ thể này và đang lên kế hoạch cho ra mắt sản phẩm làm nổi bật cả sự ổn định và tiện lợi cho người dùng. Ví dụ, ở Mỹ và châu Âu, có một sự đồng thuận của công chúng rằng cảnh sát nên được yêu cầu đeo máy ảnh đeo trong suốt quá trình tuần tra để đảm bảo an toàn cũng như tương tác bất hợp pháp với công chúng. Điều đó nói rằng, Samsung Techwin đã làm việc với OnSSI trên một chiếc máy ảnh đeo trên cơ thể của cảnh sát vừa được ra mắt tại ISC Brazil và ISC West 2015. Nó cũng đã chứng minh một gương chiếu hậu cho xe tuần tra sử dụng cùng một máy ảnh tại ISC West để cho biết lap dat camera an ninh có thể được áp dụng trong lĩnh vực máy ảnh đeo được.