Viêm quy đầu là tình trạng viêm tấy ở đầu dương vật. diễn tả trước nhất của bệnh là ngứa, xuất hiện các nốt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu. cùng sở hữu các bệnh thường gặp ở nam giới như Viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt thì viêm quy đầu là bệnh thường gặp nhưng dễ bị bỏ qua. nguyên cớ gây viêm quy đầu rất phổ biến, sau đây là một số nguyên cớ gây viêm quy đầu phổ biến:

nguồn gốc nào gây viêm quy đầu?
Viêm quy đầu do dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu
Do hiện tượng dài, hẹp bao quy đầu tiện lợi xuất hiện bựa sinh dục, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Do ko chú ý đến vệ sinh cá nhân, tình trạng viêm nhiễm kéo dài kích thích quy đầu, gây bệnh viêm bao quy đầu.
>>xem thêm: https://news.zing.vn/phong-kham-da-k...ost725128.html
Viêm quy đầu do lạm dụng thủ dâm
Trong độ tuổi bạn teen, nam giới có chừng độ và nhu cầu quan hệ tình dục phổ quát khiến nhiều nam giới có thói quen thủ dâm. Bản chất, thủ dâm ở chừng độ vừa phải, hợp lý sẽ có lợi cho sức khỏe. Ngược lại, ví như lạm dụng, hoặc hành động thô bạo sẽ gây tác động ở các chừng độ khác nhau đối có bao quy đầu. Do vi khuẩn lây nhiễm gây viêm bao quy đầu.
Viêm quy đầu do vệ sinh kém
Vệ sinh cá nhân, đặc thù là bộ phận sinh dục ko sạch sẽ, nên dễ bị vi khuẩn thâm nhập vào gây viêm quy đầu.
Phòng giảm thiểu viêm quy đầu
- Chú ý vệ sinh: Rửa bao quy đầu và da quy đầu mỗi lúc đi tiểu tiện. Giả dụ da quy đầu dài quá phải khiến cho tiểu phẫu để cắt bao quy đầu.
- Quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh: Quan hệ một vợ, 1 chồng, tiêu dùng bao cao su khi quan hệ dục tình, vệ sinh sau quan hệ. Khi đối tác mắc bệnh lây nhiễm qua trục đường dục tình thì phải ngừng hoạt động tình dục, kịp thời chữa trị và cả 2 cùng thực hiện theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

khi sở hữu bất cứ tín hiệu và triệu chứng viêm quy đầu cần đến gặp thầy thuốc da liễu để được khám và điều trị vì ngoài những căn nguyên thường ngày còn mang thể do đa dạng duyên do phức tạp hơn (do virut gây u sùi, gây mụn rộp hay chlamydia...). Bởi thế việc phát hiện triệu chứng và điều trị kịp thời là rất quan trọng.
>>xem thêm: https://vtc.vn/phong-kham-da-khoa-ho...m-d401473.html
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của những chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chúng tôi về nguyên nhân gây viêm quy đầu. nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể nhận giải đáp trực tiếp có những chuyên gia của chúng tôi. không những thế, đăng ký qua hotline: 028 3923 9999 mang thể được miễn phí đăng ký và được dành đầu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.
>>tham khảo tại: https://minhduy0705.blogspot.com/