Galaxy J4 Lavender không chỉ là chiếc thiết bị tầm trung có số tiền thanh toán hấp dẫn, mà còn phải sở hữu nhiều chức năng có giá trị cũng như thông số kỹ thuật mạnh mẽ, đủ sức đáp ứng nhu cầu good bất kể ý định của người tiêu dùng.
Nổi lên như một cái tên sáng giá trị ngay sau lúc quảng cáo vào cuối tháng 7 tại thị trường việt nam, Galaxy J4 Lavender ngay lập tức thu hút được nhiều sự theo sát Lúc sở hữu đầy đủ các điểm mạnh mà người dùng đang tìm kiếm. không chỉ đẹp cùng màu sắc lãng mạn được lấy ý tưởng từ loài hoa cùng tên, Galaxy J4 Lavender còn nổi bật với nhiều tính năng hữu dụng cùng thông số cấu hình mạnh mẽ.1. Thiết kế công nghệ cao
Không màn hình "tai thỏ" hay vô cực thường thấy trên vài điều điện thoại di động tiên tiến, Galaxy J4 Lavender lại mang trong mình phong tiêu chuẩn thiết kế có phần truyền thống đến từ các chiếc smartphone cao cấp đến của Samsung. do đó, máy được hoàn thiện rất chắc chắn, nặng tay, trợ giúp tổng thể trở nên liền lạc và tinh tế hơn hẳn. bất kể góc thiết bị và mặt lưng đều được làm cong nhẹ, đem đến cảm giác cầm nắm đơn giản và thoải mái hơn.

Giải đáp những thắc mắc sức khỏe sinh sản: bà bầu có được ăn tiết luộc không

2. Màn hình size to
Khi đặt cạnh tất cả các phe đối lập trong cùng phân khúc giá, Galaxy J4 Lavender có phần vượt trội Ở kích thước màn hình mặt kính của mình. với màn hình cảm ứng 5.5 inch Tại phân bố điểm ảnh HD, Galaxy J4 Lavender vẫn thể hiện năng lực hiển thị Color chất lượng, trung thực và có phần rực rỡ nhờ kĩ thuật màn hình SuperAMOLED độc quyền của Samsung.

tải phim ve dien thoai android nhanh chóng đơn giản

3. Bộ nhớ trong dư dả
So với phiên bản Galaxy J4 tiêu chuẩn hay nhiều chiếc thiết bị khác, phiên bản Galaxy J4 Lavender trở nên ấn tượng hơn hẳn với Bộ nhớ trong có phần dư dả của mình. với 32GB CMOS cùng khe cắm thể nhớ microSD mở rộng, Galaxy J4 Lavender triển khai dịch vụ cho người tiêu dùng một không gian lưu trữ rộng quy mô rộng , từ đó quý khách Có thể lưu trữ hình Ảnh, video hay cài thêm nhiều hơn ứng dụng vào thiết bị để sử dụng.

Sửa chữa vo mat kinh iphone nhanh chóng giá rẻ

4. Camera giá trị cao
Nhắc đến Galaxy J4 Lavender, người tiêu dùng sẽ còn phải ấn tượng với camera trước và sau của thiết bị. với camera sau có phân bố điểm ảnh đến 13MP cùng khẩu độ quy mô rộng , Galaxy J4 Lavender trợ giúp người dùng Rất có thể thỏa thích tạo nên những bức Hình ảnh giá trị cao ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Hơn nữa, thiết bị còn có thêm chế độ nâng cấp để khách hàng thiết lập bất kể thông số như cân bằng Trắng, độ nhạy sáng ISO, EV cùng mọi thông số kỹ thuật khác.

5. Dung lượng Sạc Pin ấn tượng
Viên Pin Sạc có dung tích đến 3.000 mAh mà Samsung đã trang bị cho Galaxy J4 Lavender quả là ấn tượng với một chiếc điện thoại di động tầm trung. Nhờ dung tích Sạc quy mô rộng , Galaxy J4 Lavender dễ dàng làm việc ổn định suốt cả ngày mà không bị gián đoạn, từ đó bất kể hoạt động học tập, làm việc hay giải trí của người dùng đều trở nên khít sát hơn và cho các trải nghiệm sử dụng tích cực.

View more random threads: