chiếc smartphone bây giờ ko chỉ là một trang bị tương trợ nghe, call, lướt web, chơi game hay nghe nhạc, mà đích thực nó đang trở thành 1 “bác sỹ cá nhân” mang các áp dụng coi sóc sức khỏe rất hiệu quả.


>>>>>>>>Xem thêm: Cách thức tắt nguồn iphone nhanh chóng khi điện thoại đang bị treo


các ứng dụng coi sóc y tế trên dế yêu sở hữu thể cứu sống đc hầu hết người (Ảnh Interestingengineering)
kỹ thuật & Y tế đã song hành có nhau trong thập kỷ qua. từ các tay chân nhái điều khiển bằng người nào cho đến hình săm (các ống carbon được cấy vào dưới da) đọc mức độ các con phố trong cơ thể, các nhà kỹ thuật không giới hạn lớn mạnh ra những công nghệ tạo điều kiện cho con người mang sức khỏe phải chăng hơn và hạnh phúc hơn.

phổ thông áp dụng y tế trên smartphone làm đổi thay cuộc sống con người đã được lớn mạnh trong các năm qua, trong khoảng những phương tiện giám sát bệnh tiểu tuyến phố cho tới các áp dụng chẩn đoán bệnh điều khiển bằng người nào. Biến cái điện thoại của các bạn thành các dụng cụ y tế & “bác sỹ cá nhân” là cách thức mà các nhà khoa học đang hỗ trợ con người giảm các mức giá dành cho y tế đang ngày một nâng cao cao.

một. áp dụng Diabetes Manager của WellDoc

Chỉ riêng Ở Mỹ đã sở hữu hơn 29,1 triệu người mắc bệnh tiểu các con phố & mỗi năm sở hữu thêm một,4 triệu người mắc căn bệnh này. nhàng nhàng cứ 10 người trưởng thành thì mang hơn 1 người bị mắc bệnh tiểu trục đường.

Đã được FDA (Cơ quan điều hành thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép, áp dụng giám sát bệnh tiểu đường Diabetes Manager của tổ chức WellDoc như một bác sỹ hướng dẫn & là 1 thủ tục bệnh án cho những người mắc căn bệnh tiểu tuyến đường tuýp hai. áp dụng này hoạt động theo cơ chế thu thập các thông báo về nồng độ glucose trong máu của người mua và chuyển thông tin Ở thời gian thực này cho những bác bỏ sỹ. trung tâm của WellDoc sẽ Nhận định thông tin và chuyển cho bác bỏ sỹ để họ giúp hướng dẫn bệnh nhân cách điều trị & sử dụng thuốc. áp dụng cũng khuyến khích bệnh nhân luôn giám sát ăn uống, sức khỏe tổng quát & bí quyết uống thuốc để giúp bác bỏ sỹ đưa ra các tư vấn y tế thêm.

các bạn Diabetes Manager với thể truy tìm cập vào một lượng to thông báo về các mẫu thực phẩm & danh sách các món ăn thấp nhất cho người bị tiểu các con phố Ở các nhà hàng lân cận. áp dụng này cũng hỗ trợ chưng sỹ so sánh đối chiếu thông tin về phương pháp giám sát sức khỏe của các bệnh nhân của họ Tại một chỗ. rốt cuộc, áp dụng này sẽ gửi Báo cáo đến những Chuyên Viên y tế trước khi bệnh nhân tới khám vì vậy họ sẽ có thời gian sẵn sàng những tư vấn thấp nhất và thậm chí là tương trợ đc bệnh nhân ngay cả khi chưa cần thăm khám.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cách quay màn hình oppo đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

hai. Medici

Medici là một ứng dụng y tế tư vấn kết nối bệnh nhân & chưng sỹ thông qua thiết bị của họ bất nói thời kì & không gian. Medici có 2 áp dụng, ứng dụng thứ nhất dành cho các chưng sỹ & ứng dụng thứ 2 dành cho bệnh nhân. khi một bệnh nhân đc kết nối có bác sỹ thì họ với thể biểu đạt các triệu chứng & gửi những Hình ảnh đến chưng sỹ, tức thì họ sẽ nhận được nhiều lời giải đáp trong khoảng bác bỏ sỹ. chưng sỹ có thể tư vấn cho bệnh nhân cần một xét nghiệm thực tiễn hay kê đơn thuốc cho họ thông qua ứng dụng.

Mục đích của vận dụng này là nhằm tư vấn người bệnh ko phải lặn lội tốn kém đến khám chưng sỹ ngẫu nhiên cấp thiết & hỗ trợ bác bỏ sỹ tiếp cận đc mang rộng rãi người bệnh hơn khi mà vẫn bảo đảm tuân thủ HIPPA (Đạo luật về tính linh hoạt & tính nghĩa vụ về bảo hiểm sức khỏe).

Medici cũng là một biện pháp sở hữu tính cách mạng cho các người sống Ở các Quanh Vùng xa xôi hẻo lánh ko có điều kiện tiếp cận với các cơ sở vật chất săn sóc y tế. với chức năng cho phép gặp gỡ các bác bỏ sỹ Ở thời kì thực, áp dụng này tư vấn những người sống Ở khu vực sâu vùng xa hay các người gặp khuyết tật chuyển động vẫn đc coi sóc y tế bình thường mà không tốn tiền di chuyển.

>>>>>>>>>Xem thêm: làm sao khi pin điện thoại bị chai không phải ai cũng biết

3. Clinical Trial Seek

ứng dụng này nhằm hỗ trợ những bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối, họ là những người đã trải qua đông đảo các liệu pháp điều trị mà ko khỏi nhưng vẫn đang tìm tìm kiếm cơ hội đc thử những biện pháp điều trị vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng. Clinical Trial Seek tư vấn các bạn kiếm tìm những thông báo update nhất về những giải pháp điều trị thí điểm mới và những biện pháp điều trị gần được ban bố.

ứng dụng này sản xuất các thông tin chi tiết về mỗi liệu pháp đang đc thí nghiệm, trong Đó mang thông báo về những chiếc bệnh ung thư mà nó có thể điều trị, vị trí bệnh ung thư & cả quãng thời kì cần phải có để điều trị. vận dụng này được coi là kỳ vọng rút cuộc cho những người mắc ung thư quá trình cuối, & là cầu nối giữa toàn cầu nghiên cứu y tế & các bệnh nhân đang trong tình trạng tuyệt vọng.

4. SkinVisionẢnh minh họa (SkinVision)

SkinVision là một áp dụng trợ giúp quý khách rà soát các vùng da đang với trình bày nguy cơ mắc bệnh. Ung thư da là một căn bệnh đang nâng cao lên rất cấp tốc, đặc biệt là Tại các quốc gia phương Tây. áp dụng SkinVision cho phép người dùng chụp Ảnh phần da mang những miêu tả mắc bệnh & nhận được 1 đánh giá chẩn đoán mà không cần phải đến khám bác bỏ sỹ. ví như người dùng đón nhận được 1 thẩm định là nguy cơ cao trên Ảnh phần da Quý khách hàng gửi, thì Hình ảnh này sẽ đc một bác sỹ da liễu gián tiếp đến rà soát lại, & bác sỹ này sẽ thông báo chính xác hơn tới người dùng trong vòng 48 giờ.

SkinVision sẽ tư vấn quý khách phát hiện bệnh ung thư da sớm. mặc dù chẳng thể thay thế cho bác sỹ da liễu, nhưng SkinVision thực sự là 1 phương tiện hữu hiệu cho các người với nước da dễ bắt nắng và phổ quát tàn nhan, tương trợ họ duy trì lề thói theo dõi liên tục các nốt nổi hay các tín hiệu thay đổi bất thường

View more random threads: