Mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside hiện tại sắp được đông đảo người mua nhà cùng nhiều Nhà đầu tư cách nhìn cao. Điều gì khiến Công trình này lại nổi bật đến như vậy? Những bạn hãy liên lạc nhiều ưu điểm của BĐS Sunrise Riverside qua bài viết dưới Đó.

Dự án Sunrise Riverside sở hữu vị trí đắc địa
Mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside tọa lạc ngay số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, Quận ., thành phố.Hồ Chí Minh. Song song cũng nằm vào quần thể Khu ĐT sầm uất mức Thái, giáp ranh với Khu ĐT Nam Sài Gòn do Đó, cư dân rất nhanh chóng di chuyển về Trung tâm Sài Gòn : Quận 1 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, Thông qua Công trình Sunrise Riverside cư dân trong thời gian 10 phút là đến được Khu dân cư Thủ Thiêm, 16 phút đến trung tâm quận 1 và đến nhiều khu vực lân cận trong thành phố như Quận :, Quận ,, Quận :,.. Từ Một vài tuyến phố lớn cũng vô cùng thuận lợi.
Bên cạnh đó, Công trình Sunrise Riverside còn nằm ở bờ tây sông Rạch Đĩa, với , mặt giáp sông và như 1 bán đảo tuyệt đẹp giữa lòng thành phố. Điều này đang đem đến cho cư dân 1 không gian sống trong lành, thoáng mát.
Hệ thống tiện ích đầy đủ, sang trọng tại Công trình Sunrise Riverside
sức hút của Công trình Sunrise Riverside không chỉ đến Nguồn tin vị trí mà nó còn là hệ thống tiện ích phong phú, hiện tại đại, đáp ưng tối đa mọi cư dân khi sống ở Đây. Chi tiết chuỗi tiện ích cao cấp bao gồm: công viên nội khu rộng Một,5 ha, hồ bơi ở xanh, khu nhà trẻ Hiện nay đại, khu vự BBQ, bộ phận sinh hoạt cộng đồng, khu thể thảo đa năng, ,..
nhiều hơn thế nữa, nhờ việc sở hữu vị trí đẹp mà cư dân sắp tới của mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside còn được thừa hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh Thông tin trường học, mua sắm, bệnh viện hay nhiều tiện ích vui chơi giải trí,…Sunrise Riverside hứa hẹn sắp là chốn an cư lý tưởng để khách hàng và gia đình tận hưởng 1 phong cách sống đủ đầy, viên mãn nhất bên nhiều người yêu thương.
Giá bán cùng chính sách thanh toán hấp dẫn ở mặt bằng địa ốc Sunrise Riverside
Sunrise Riverside được Nhà đầu tư ra mắt thị trường với áp lực giá vô cùng hấp dẫn. Theo dự đoán của Một số hãng BĐS thì Đây được coi là giá bán thích hợp nhất với hoàn cảnh của mọi tổ ấm. Đồng thời với chính sách thanh toán hấp dẫn cũng là 1 lợi thế thu hút Một lượng lớn người mua nhà lẫn Những CĐT bị cuốn hút.
Trên Đây là Một vài ưu điểm nhấn nhất về mặt bằng địa ốc Sunrise Riverside, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn được Những Theo hữu ích, giúp khách hàng có được sự chọn lựa sáng suốt nhất.