Mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside là Công trình khu căn hộ mới được tăng trưởng bởi tập đoàn Novaland, Hiện Công trình sắp tạo nên Một cơ sóng khuấy động thị trường bất động sản. Vậy Công trình này có Một vài điểm đặc biệt gì tạo nên sức hút đến vậy, hãy cùng chúng nhà tôi tư vấn ngay sau Đó nhé!
Mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside sở hữu vị trí vàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ, là lối vào kết nối Quận 7 và Nhà Bè, đối diện khu đo thị Phú Mỹ Hưng. Dự án thuộc trong nước đi lên bậc nhất của khu Nam thành phố, không Một vài gia tăng về hạ tầng nhà cửa mà kết nối giao thông của trong nước cũng đặc biệt gia tăng.

Mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside có gì khác biệt để đầu tư???
Thuộc nước ta đầu cơ hạ tầng giao thông trọng điểm với Công trình hầm chui và cầu vượt ở nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh (dự kiến bàn giao trong năm 2018), cùng nhiều đề án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, xây cầu Kênh Tẻ và cầu Nguyễn Khoái,… giúp cư dân tại BĐS Sunrise Riverside quên đi nỗi sợ hãi kẹt xa và ngập nước, đông thời rút ngắn được khoảng cách thức kết nối đến Những quận lân cận cũng như Một vài quận nước ta trung tâm TP.
Mặt bằng chung cư Sunrise Riverside tâm điểm sự chú ý của BĐS khu Nam
Sunrise Riverside của Novaland là Một ở số Một vài nhà đất cao cấp với qui mô và tiện ích nội khu hoàn hảo, sẽ trỏe thành tâm điểm chú ý tại khu vực Quận 7 nói riêng và trong nước Nam TP nói chung.
Công trình Sunrise Riverside là khu phưc hợp gồm Trung tâm mua sắm, thương mại, khu địa ốc, văn phòng.
Khu G có S 28.559 m2 bao gồm 6 tòa tháp cao 25 tầng được thiết kế Hiện đại, vó 2 tầng hầm thông 6 tháp, hồ bơi rộng hơn 2000 mét vuông, khu công viên và khu vui chơi trẻ em rộng rãi, thoáng mát.
Khu E phương án khu G 50m, có S rộng 10.746 mét vuông, gồm hai tòa tháp cao 21 tầng, Một tầng hầm, có hồ bơi riêng, công viên nội khu và nhiều kinh doanh tiện ích riêng biệt.
Các địa ốc ở Dự án được thiết kế phong phú diện tích trong khoảng 69 – 99m2 thiết kế từ hai – 3 bộ phận ngủ, giúp khách hàng dễ dàng lớn hơn ở việc lựa chọn căn hộ ưng ý với tiềm lực của mình.
Sở hữu góc nhìn tuyệt đẹp với địa ốc Sunrise Riverside Quận 7
Được đầu tư thiết kế dọc Tin tức bờ sông dài Một,5km Công trình Sunrise Riverside sở hữu được Những hướng view tuyệt đẹp rất Các Công trình ao ước có được:
Vị trí có hướng view đối diện về cơ sở hạ tầng đẳng cấp Phú Mỹ Hưng
Hướng view độc đáp ra sông và hướng view nhìn về trung tâm thành phố.
Đặc biệt, thiết kế tất cả Một số bất động sản tại Sunrise Riverside quận 7 đều có thiết kế ban công thoáng rộng. Đây sẽ là nơi hoàn hảo để người mua nhà và gia đình thoải mái thư giãn cùng ngắm sao trời, và tận hưởng Một vài làn gió mát lành bên nhau.
Giá bán và hình thức thanh toán hấp dẫn
Tin tức Thông tin trong khoảng chủ đầu tư Novaland, Mặt bằng BĐS Sunrise Riverside Novaland sẽ bán giá trong khoảng 35 – 40 triệu/m2. Đó được xem là áp lực giá khá cạnh tranh xét tổng thể giá, vị trí và tiện ích nội khu so với Một số Công trình cũng tầng lớp ở trong nước.
Dự kiến mặt bằng địa ốc Sunrise Riverside đã thu hút được Một vài bạn chú trọng bởi cách thức thanh toán và chương trình bán hàng cực kỳ hấp dẫn.
Thanh toán 1% mỗi tháng
Tặng Voucher ba mươi tr từ Novaland
Chiết khấu từ 4% – 15% khi thanh toán Nguồn tin lịch rút ngắn
giảm ngay 1 % cho bạn sắp sinh sống và công tác cho ở Q.4, Q.7, Q.8, Nhà Bè,….
đi xuống giá 1% cho bạn cũ đã mua nguồn hàng của Novaland