Biệt thự biển Avani Phan Thiết được Novaland đầu tư và đi lên với hàng loạt Một vài lợi thế, điểm nhất nổi bật, điều này đã làm cho biệt thự Avani Phan Thiết luôn có sức lôi cuốn với Nhà đầu tư, vậy lợi thế, điểm thu hút của Công trình này là gì?
Biệt thự biển Avani Phan Thiết Novaland có vị trí vạn thành phần lao động mơ
Avani Phan Thiết là Dự án chung cư nghỉ dưỡng hiếm hoi sở hữu vị trí đắc đại đắt giá nhất trong khu phức hợp nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra, Công trình Avani Phan Thiết Novaland còn thừa hưởng cả hệ thống khu đô thị Hiện đại và hoàn thành. Do Đây, vấn đề giao thông của khách du lịch nghỉ dưỡng ở Avani Phan Thiết tiếp theo Những điểm du lịch nội thành cực kỳ thuận tiện và thuận tiện. Thông qua biệt thự biển Avani Phan Thiết, khách tham quan di chuyển:
tới sân bay Phan Thiết mất khoảng 14 phút.
tới trung thâm của thị trấn Mũi Né mất 5 phút.
dễ dàng tiếp cận tiếp theo địa điểm giải trí vui chơi, điểm đến nổi tiếng của thành phố.
Biệt thự biển Avani Phan Thiết có kiến trúc đẳng cấp
Được biết, toàn bộ căn biệt thự biển Avani Phan Thiết Novaland được thiết kế mang phong cách kiến trúc Tây Ban Nha với phân tầng độ cao dao động Từ 14 – 95m mang tiếp theo tầm nhìn tuyệt đẹp và khoáng đạt giúp khách du hý cảm thấy thư thái và dễ chịu khi nghỉ dưỡng vào Đây.
Dự kiến, tất cả nội thất căn hộ đều được nhập khẩu Thông qua thương hiệu vô cùng nổi tiếng mang tới không gian sống thoải mái và sang trọng. Thông tin Đây, Avani Phan Thiết giúp du khách khẳng định được sang trọng sống riêng.
Chủ đầu tư của Avani Phan Thiết Mũi Né uy tín
chủ đầu tư của Avani Phan Thiết chính là tập đoàn Novaland. Hiện CĐT Novaland sẽ sở hữu rất Các nguồn hàng BĐS thương mại, địa ốc trong nhiều TP lớn trong Nước ta, chủ yếu tập trung trong Sài Gòn.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư Avani Phan Thiết đã và đang nỗ lực không ngừng từng lực đẩy lớn hơn nữa sản phẩm du hý nghỉ dưỡng ở thành phố có tiềm năng thăm quan và có cả bờ biển đẹp như Phan Thiết, Cần Thơ, Vũng Tàu ... Do Đây, với sự có thương hiệu mà Novaland tiến hành được ở trên thị trường trong nước và quốc tế thì Dự án biệt thự biển bảo đảm đang mang tới cho bạn và CĐT sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao với mức vốn tăng cao.
Avani Phan Thiết có tỉ suất sinh lời cao
Đối với loại hình chung cư thì tỷ suất lợi ích của Dự án văn phòng cho thuê nghỉ dưỡng biển được coi là cao nhất, chiếm khoảng 10 – 16%. Do Đó, khi thực hiện Dự án Avani Phan Thiết Novaland, CĐT cũng bảo đảm trần giá sinh lời cao. Song song với đó, nguy cơ Avani Phan Thiết tăng giá cao Dựa trên thời gian. Do Đó, Đó chính là kênh đầu tư hấp dẫn đối với Nhà đầu tư.
tương tự, với Một vài lợi thế, điểm nhấn của Avani Phan Thiết thì việc sở hữu căn biệt thự biển Avani Phan Thiết là sự lựa chọn sáng suốt.