A12 Bionic là CPU cầm tay mới nhất vừa đc Apple ban bố nhằm sản xuất sức mạnh cho loạt điện thoại Apple iPhone Xr, Xs và Xs Max. Apple cho biết đây Chip 7nm trước hết của lĩnh vực công nghiệp, trong khi Giám đốc tiếp thị Phil Schiller gọi Đó là “chip thông minh nhất, mạnh nhất trong 1 chiếc smartphone”.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra ở đây để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Bắc Từ Liêm uy tín


A12 Bionic đc thiết bị trên Apple iPhone Xr, Xs & Xs Max.

Chip cầm tay tiên tiến nhất của Apple chứa một CPU 6 lõi (gồm hai lõi “hiệu năng” & 4 lõi “tiết kiệm điện năng”), 1 GPU 4 lõi (nhanh hơn đến 50% so sở hữu A11), và một loại máy cập nhật của Neural Engine - phần đặc biệt của CPU đc thiết kế để thay thế những tác vụ ai.

A11 có một Neural Engine 2 lõi, nhưng A12 cung ứng lên đến 8 lõi. trong khi Neural Engine cũ với thể xử lý 600 tỷ phép tính mỗi giây thì loại máy mới với thể thực hành lên tới 5.000 tỷ phép tính mỗi giây. Cũng cần lưu ý rằng, dù rằng Apple cho biết đây là CPU 7nm trước nhất của lĩnh vực công nghiệp nhưng trong thực tiễn Huawei đã mách nhỏ Chip Kirin 980 7nm trước hết vào tháng trước, mặc dầu nó sẽ chỉ xuất xưởng vào tháng 10.

A12 Bionic đc công bố có gần như Báo cáo lớn sở hữu kết quả chung cục chậm tiến độ là nó sẽ thay thế các áp dụng mau lẹ hơn. Trên sân khấu, Apple đã giới thiệu một áp dụng mới có tên Homecourt với mục đích cho phép quý khách hàng thiết lập cấu hình để xem lúc Quý Khách chơi bóng rổ, nó sẽ ghi lại số lượng Ảnh hay tuyến phố chuyền mà quý khách hàng thực hành và bỏ lỡ. mẫu Nhận định theo thời gian thực này là chẳng thể ví như không có CPU ai mạnh mẽ.

>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại tại hà đông uy tín, chất lượng, giá rẻCấu trúc làm nên sức mạnh tuyệt đối của Apple A12 Bionic.

Đồng hồ sáng tạo Apple Watch Series 4 cũng nhận được cải tiến phần cứng mới, bao gồm Chip xử lý SIP thế hệ thứ 4. Nó trong đó bộ xử lý lõi kép 64 bit với hiệu suât tốc độ hơn gấp 2 đợt so có các mô hình cũ hơn, trong khi cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển đc nâng cấp để lấy cái dữ liệu chuyển di tốc độ hơn đến 8 lần.