nhiều fan của Apple hi vẳng iOS 12 sẽ được cải tiến rộng rãi tính năng mới, nhưng điều chậm triển khai chừng như đã bị dập tắt một phương pháp phũ phàng bởi đến năm sau, Apple mới bổ sung số đông tính năng cho iOS 12. thông tin này đc đưa ra do ông Craig Federighi, người cáng đáng mảng phần mềm của Apple. Trong thông tin kế hoạch mới cho viên chức của bộ phần này vào đầu tháng, ông Craig đã khẳng định 1 số nâng cấp quan trọng cho iOS12 đã bị hoãn. Thay vì được nâng cấp những tính năng lạ này vào Năm 2015, iOS 12 phải chờ đến năm sau.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình huawei gr5 mini đơn giản không phải ai cũng biết

Trang Axios cũng cho biết, trong năm 2018, iOS 12 chỉ tập trung vào good làm việc và nâng cấp hiệu năng. các chức năng đc chọn để nâng cấp trong Năm 2015 là chức năng thực tại ảo, kiểm soát cho phụ huynh và sức khỏe số. iPhone cũng làm việc suôn sẻ, mượt mà hơn với iOS 12 khi được nâng cấp giá trị. một số emojis mới cũng được bổ sung trong iOS 12.


iOS 12 không nâng cấp phổ thông tính năng được cải thiện như kỳ vọng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình ở iphone x cho đúng cách

các tính năng ko được nâng cấp trong Năm 2015 của iOS 12 là màn hình home mới, giao diện CarPlay cho xe tương đối, & nâng cấp năng lực chụp Hình ảnh cho iPhone. Trước Đó, Apple đã với kế hoạch cải tiến tốt Ảnh chụp cho điện thoại Apple iPhone, khả năng chỉnh sửa & san sẻ Hình ảnh. bên cạnh đó, thương hiệu ko công bố cặn kẽ kế hoạch nâng cấp này như thế nào.

Tin trong khoảng 9To5Mac cho biết, chiến lược của Apple sở hữu iOS 12 sẽ giống sở hữu Mac OS X “Snow Leopard”. Theo chậm tiến độ, trong buổi ra mắt iOS 12 đến đây, Apple sẽ đóng băng một số tính năng chính để chỉ tập trung vào cải tiến Dùng thử khách hàng. Việc Apple đi trong khoảng từ với iOS 12 đc cho là do dư chấn của scandal khiến chậm giá trị điện thoại Apple iPhone của khách hàng, và vì bản iOS 11 trước chậm tiến độ vướng quá đa dạng hư.

thời khắc ra mắt của iOS 12 còn tương đối xa, đến tận tháng 9 Năm nay cùng đợt với iPhone 2018 ra mắt. do iOS 11 đã mắc phải những hỏng bảo mật hiểm nguy, thành ra lực lượng kỹ sư của Apple phải cố gắng sửa sai trên iOS 12.