Bạn là dân thiết kế và đang cần tìm một chiếc máy tính phục vụ cho công việc của mình thì Macbook MC700 cũ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy theo dõi bài viết để khám phá những tính năng vượt trội từ dòng máy này nhé.
Điều gì làm nên sức hút của Macbook mc 700 cũ

Đầu tiên, phải kể tới màn hình của máy với độ phân giải cao HD. Bạn sẽ phải trầm trồ khi xem video trên chiếc máy có màn hình với độ chân thực cao. Mọi chi tiết của hình ảnh đều được phô bày rõ nét, kể cả màu sắc.
Bàn phím của máy với sự kết hợp hoàn hảo của cả hai chế độ touch pad và chiclet. Giúp bạn có thể làm việc trong không gian tốí, thiếu ánh sáng.

Điều bạn không thể bỏ sót trong chiếc máy này chính là bộ xử lý intel core i. Bộ xử lý core i5 đời mới nhất đã được áp dụng trên máy. Giúp nó xử lý dữ liệu nhanh hơn và không phải làm bạn chờ lâu. Điều này làm cho nhiều khách hàng thích thú khi sở hữu máy.
Macbook mc 700 cũ bán ở đâu giá rẻ tại Hà Nội?

Nếu bạn có nhu cầu mua macbook cũ uy tín ở Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua Viettech88. Địa chỉ này đã từng cung cấp cho hàng ngàn khách hàng trên địa bàn Hà Nội về laptop và linh phụ kiện máy tính.
Nếu muốn có một chiếc máy Macbook mc 700 cũ trong tầm giá mua được hãy đến với Viettech88. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Gọi ngay hotline: 0962.939.555 để được dịch vụ tư vấn cụ thể .

>> Nguồn: https://viettech88.vn/macbook-mc-700-cu/