Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 Plus cũ | iPhone 8 Plus cũ | iPhone 8 cũ

Mẫu case này có giá 129 USD và hiện đã có mặt trên trang chủ của Apple.
Mới đây, Apple đã chính thức trình làng case Smart Battery cho iPhone XR, XS và XS Max. Mẫu case này có giá 129 USD (tương đương 3 triệu đồng) cho cả ba iPhone mới và có màu trắng và đen.

Apple tuyên bố rằng case Smart Battery sẽ cung cấp thêm cho iPhone XS 33 giờ đàm thoại, 21 giờ sử dụng internet và 25 giờ xem video. Case Smart Battery cho XS Max sẽ cung cấp thêm 37 giờ đàm thoại, 20 giờ sử dụng internet và 25 giờ xem video. Và cuối cùng, case Smart Battery cho iPhone XR sẽ bổ sung 39 giờ đàm thoại, 22 giờ lướt web và 27 giờ xem video.

Quang trọng hơn, case Smart Battery dành cho 3 mẫu iPhone mới của Apple còn hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sạc đồng thời cho cả case và iPhone.

Apple không nói gì về việc case Smart Battery của iPhone XS có dùng được cho iPhone X hay không. Tuy nhiên, dựa trên việc cụm camera của iPhone XS hơi cao hơn, nhiều khả năng case Smart Battery sẽ không vừa với iPhone X.

Hiện tại Apple đã cho phép khách hàng đặt case Smart Battery cho iPhone XR, XS và XS Max. Thời gian giao hàng dự kiến là ngày 18/1 tới.

Chíp

Trí Thức Trẻ