Có thể bạn quan tâm: Nokia X5 | Nokia X6 | Nokia X7

Caviar luôn nổi tiếng với việc độ lại các thiết bị di động theo hướng xa xỉ, độc lạ.
Sau một loạt thiết bị khá khó hiểu như chiếc Samsung Galaxy Note9 với mặt lưng bằng 1kg vàng nguyên chất, mới đây, Caviar đã tung ra phiên bản độ tuyệt đẹp của Nokia 6500
Caviar đã thay đổi hoàn toàn hình dáng của chiếc điện thoại, thân máy hình lục giác mới của Nokia 6500 Caviar giống như thanh kiếm của người Viking. Không ngoa khi nói Caviar đã nâng chiếc Nokia 6500 lên một tầm cao mới.
Caviar Viking Ragnar Carbon, y như cái tên của mình, có bàn phím T9 bằng titan, khung carbon và mặt lưng bằng da cá sấu đắt đỏ. Tất cả đều được lấy cảm hứng từ sự nam tính của người Viking.

Thông số kỹ thuật của Nokia 6500 vẫn được giữ nguyên. Máy có màn hình TFT 2.2 inch độ phân giải 320x240 pixel, camera 2MP với đèn LED và pin 830mAh.


Theo trang web của Caviar, không phải người đàn ông Viking nào cũng xứng đáng có một thanh kiếm bởi ngoài là vũ khí kiếm của người Viking còn đại diện cho địa vị của họ trong xã hội. Vì thế, để tận hưởng sức mạnh và sự nam tính như một người đàn ông đích thực, Caviar muốn bạn phải trả 2.600 USD (tương đương 60,4 triệu đồng) cho chiếc Nokia 6500 Caviar Viking Ragnar Carbon đặc biệt này.

Chíp

Trí Thức Trẻ