Giải pháp cho website của bạn bằng VPS giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn VPS giá rẻ như một giải pháp thay thế cho việc bỏ ra một khoản chi phí lớn để tạo lập máy chủ riêng biệt. Giải pháp này cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, quá trình nâng cấp hoặc giảm tại đều rất nhanh chóng, công tác bảo mật rất tốt

Backup dữ liệu chính xác cho doanh nghiệp
Bảo đảm an toàn cho dữ liệu là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đảm bảo snapshot backup của máy chủ ảo riêng không hề đơn giản. Bây giờ bạn có thể backup và restore tất cả các folder, file và database của bạn trong vài cú click.
Cloud VPS có thể được khôi phục ngay lập tức, ở bất kỳ thời điểm nào,chỉ bằng cách thông qua VPS hosting Control Panel và quyền truy cập cao vào trang lưu trữ backup. Nhờ vào RAID protection kép và công nghệ đám mây, dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ bị mất.

Bộ cài tự động OS và script riêng cho máy chủ ảo
Tất cả những gói VPS hosting mà chúng tôi cung cấp thì đều được cấp một trình cài đặt tự động thân thiện và dễ dùng cho lập trình viên, theo kèm là những template hệ điều hành và web scripts phổ biến nhất.
Giờ bạn có thể cài đặt bất kỳ hệ điều hành Linux phổ biến nào, có hoặc không có các tiện ích add-on, tạo WordPress VPS nền đám mây cực nhanh hay tích hợp hệ thống LAMP tất cả trong một với chỉ bằng vài cú click đơn giản, xây dựng Minecraft hay VPN server. Bộ sưu tập bản cài tối ưu cho VPS sẽ giúp bạn hoàn thành công tác chuẩn bị khó khăn nhất.
Cloud VPS giá rẻ với phần cứng & đĩa SSD cao cấp
Đảm bảo tài nguyên được dùng riêng là điều đương nhiên. Chúng tôi sẽ không bao giờ oversell sản phẩm Cloud VPS của mình, vì vậy tất cả website của bạn sẽ chạy trên một hế thống cao cấp hàng đầu với độ xử lý cực mạnh.
Khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng nếu sử dụng server riêng này, được vận hành bởi bộ vi xử lý Intel Xeon mới nhất, đĩa SSD hàng terabytes và Ram trên mỗi server tới 128 GB.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập theo địa chỉ: https://vpsgiare.info/

View more random threads: