Có thể bạn quan tâm: lightning headphones iphone 7 | lighting to headphone jack | iphone 7 lightning port

Ở phân khúc cận cao cấp, Galaxy A80 đã gây ấn tượng mạnh với kiểu thiết kế màn hình New Infinity hoàn toàn mới và cụm camera xoay lật 180 độ độc đáo.
Sau 3 tháng giới thiệu tại Bangkok, chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung đã chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam với mức giá 14.990.000 đồng.

Điểm nổi bật nhất của chiếc điện thoại này là hệ thống camera trượt và xoay 180 độ khá độc đáo, tạo nét riêng cho người cầm trong một rừng điện thoại đang có xu hướng thiết kế gần giống nhau.Cũng nhờ cơ chế này, Samsung đã giải quyết được bài toán màn hình tràn viền hoàn toàn và mang đến chuẩn mới mang tên New Infinity - không cần cắt khoét, không một khiếm khuyết. Kích thước màn hình trên A80 khá lớn với 6,7 inch nhưng hoàn toàn không bị quá cỡ khi trên tay người dùng do đã tận dụng triệt để việc tràn viền, giảm các khoảng không gian dư thừa không cần thiết.

Chuyển hướng sang phần camera, như đã nói, đây là điểm nổi bật và tạo sự khác biệt của Galaxy A80 so với các sản phẩm khác. Tất nhiên sự độc đáo không chỉ nằm ở cơ chế lật, mà bên cạnh đó lợi ích lớn nhất của nó chính là đem lại chất lượng hình ảnh selfie bằng camera sau, đẹp hơn và rõ nét hơn.

Mở hộp Galaxy A80 tại Việt Nam: Chiếc điện thoại Galaxy đánh dấu nhiều điểm mới lạ nhất của Samsung - Ảnh 5.Mang trong mình 3 camera, trong đó camera chính có độ phân giải lên đến 48 MP, được hỗ trợ bởi một cảm biến ToF đo chiều sâu hỗ trợ chức năng xóa phông chủ động (Live Focus) không chỉ cho hình ảnh mà cả video, và một camera góc siêu rộng 123 độ 8MP f/2.2.

Tất nhiên khi lật ra phía trước selfie thì người dùng cũng có thể tận dụng được các tính năng chụp và quay Live Focus hay góc siêu rộng một cách hoàn hảo. Với việc tích hợp "2 trong 1" này, Galaxy A80 còn nhắm đến các đối tượng trẻ hay quay nội dung Live, mang lại chất lượng tốt hơn mà các sản phẩm điện thoại khác khó có thể bì được.Galaxy A80 sử dụng vi xử lý Snapdragon 730G của Qualcomm, kèm theo đó là RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Với cấu hình này, chiếc smartphone của Samsung hứa hẹn sẽ mang lại khả năng đa tác vụ tốt và giúp người dùng có trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Viên pin của Galaxy A80 có dung lượng 3700mAh. Đặc biệt, nó là smartphone thứ hai của Samsung sau Galaxy S10+ 5G có khả năng sạc siêu nhanh (Super Fast Charging) với công suất lên đến 25W.Galaxy A80 là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ âm thanh trong màn hình. Có hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos, giả lập âm thanh vòm 360 độ khi sử dụng tai nghe hoặc loa bluetooth.