Juventus trong khi lên kế hoạch đổi cho kỳ giải 2020-2021 là sẽ đổi Aaron Ramsey, Adrien Rabiot và Miralem Pjanic của họ để mang về Paul Pogba tại hè này.
Nhưng trước diễn biễn Virut Vũ Hán tại QG Ý khiến 200.000 người bị nhiễm và khoảng 26.000 người tử vong đã dẫn tới chiện chuyển nhượng trở nên khó khăn.

Thay vô nấy là 1 ý tưởng từng tạo ra bản hợp đồng mới nhưng vẫn đảm bảo đc chất lượng tốt nhất cho Jus.
Jus-ven-tus đang LÊN KẾ HOẠCH ĐỔI ba cầu quân LẤY PAUL POGBA
Giờ nấy, Pogba đang trở nên cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng. đc biết, danh thủ người Pháp này sắp dời M.U vào mùa hè này.
Nhưng theo Tutosports, Juventus vẫn trong khi lên kế hoạch để tuyển dụng cầu thủ đá bóng người Pháp này. Theo đây, Turin đồng lòng đổi ba cầu thủ của Bà đầm già đấy là Ramsey, Rabiot và Pjanic để có đc Pogba.

đc biết, Pjanic vẫn đã từng là mục chi tiêu của Quỷ đỏ tại những kỳ chuyển nhượng trước nấy, song cầu thủ đá bóng này đã ý định cập bến vô hè 2016.
đang nấy, cả 2 cầu quân Rabiot và Ramsey đều đừng Sarri trọng dụng. Và đc biết cả hai cầu thủ này đến Juventus theo dạng tự do. vì thế nây là vấn đề quá to đối với Jus.
Trong mùa giải khi nay, Paul Pogba đã dính tổn thương nên chỉ mới ra sân đúng "7" trên cho Manchester United ở Giải Quốc Gia Anh và góp 2 pha kiến tạo.

TIN CHÍNH TẠI https://xemtructiep.org/juventus-dan...ay-paul-pogba/