Tây Đô EcoPark Hưng Yên mang trong mình tiềm năng phát triển mạnh mẽ, dự án công trình rất ít đc lòng tin dự án bởi công ty TNHH một member Sakura cùng với tổng quy hoạch lên tới 15,2ha. Khi ở gần trước mặt quốc lộ 1A và con đường tỉnh lộ 925. đem lại giá trị dự án cao mang lại người mua. rộng hết, dự án công trình nằm gần trung tâm của huyện Châu Thành A khu vực giao thương mua bán về kinh tế, văn hóa truyền thống. góp phần giải tỏa cơn khát về nơi sống cũng như đem lại diện mạo mới mẻ đến Hậu Giang.Tây Đô EcoParkcung cấp 605 lô nền với phong phú những loại diện tích S từ 60m2 mang đến 250m2 được bố trí hết sức phù hợp khi đc phân khu từ A mang lại F, người tiêu dùng có thể hoàn chỉnh lựa chọn được Đất Lô Nền hợp lý cho bản thân và quy hoạch độc lập. 30% mật độ còn lại được kết hợp để xây dựng thương mại, công viên cây xanh.

Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ nằm ở trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang. bao quanh cạnh bên những tuyến đường lớn giống như quốc lộ 61C, DT923 thuận tiện di chuyển vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh. ngay cạnh nhiều tiện ích ngoai trung tâm giống như cơ sở y tế ĐH, trường ĐH Võ Trường Toản, bênh viện số 10, chi cục thuế Cái Răng, vô số tập đoàn giống như Cafatex, Nhật Thành....

miêu tả dự án công trình

? thương hiệu dự án: Tây Đô EcoPark Hưng Yên

? công ty đầu tư: chủ TNHH một thành viên Sakura

? địa chỉ dự án: nằm ở trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

? Tổng diện tích: 152.000m2

? mật độ xây dựng dựng: 47%

? Tổng diện tích: 151,644m2, vào đó:
? đất thương mại: 6,452m²
? khu đất trường lái: 21,992m²
? đất khu dân cư: 65,420m²
? đất trung tâm sinh thái: 6,810m²
? đất chuyển giao thông: 42,814m²
? đất kỹ thuật + cây xanh: 6,714m²

Tây Đô BĐS EcoPark là dự án công trình “tiên phong” thực hành đi theo mô hình trung tâm người ở sinh vật và dịch vụ thương mại đa chức năng trên Tây Nam Bộ, vừa mang chất lượng hoạt động vừa đảm bảo được nhu cầu định cư của quý khách hàng. được dự báo đây sẽ là “thỏi nam châm” vào thị trường BĐS khu vực Tây Nam Bộ thời kỳ thời điểm cuối năm 2018. với vị trí tuyệt đối lợi ích thuộc huyện Châu Thành A, Hậu Giang; giáp ranh cùng với trung tâm TP. Hồ Chí Minh Cần Thơ với 5 phút dịch chuyển. dự án xuất hiện hai trước mặt khi là nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch ĐBSCL khi là Quốc lộ 1A cũng như Tỉnh lộ 925.

vị trí căn hộ TÂY ĐÔ EcoPark HẬU GIANGđi theo hướng đến , dự án Tây Đô EcoPark Hưng Yên tọa lạc tại phần độc đắc nhất, là cửa ngõ ngỏ giao thương quan trọng của Hậu Giang khi trực ngay cạnh ranh cùng với trung tâm TP Cần Thơ, một trung tâm đô thị hành chánh, kinh tế vùng ĐBSCL. Hai trước mặt khi là Quốc Lộ 1A, con đường hạ tầng giao thông xuyên suốt Bắc Nam, kết nối các tỉnh, thành ĐBCSL; bên còn lại là Tỉnh lộ 925 nối trực tiếp về nội khu huyện tại thị trấn Ngã 6.

KHẢ NẲNG gắn kết vùng

với địa chỉ chiến lược nằm trên QL 1A cũng như Tỉnh lộ 925, Tây Đô EcoPark Văn Giang thừa kế trọn vẹn lợi thế từ cơ sở giao thông ở đây, nhằm cư dân Tây Đô EcoPark Văn Giang có thể thuận tiện dịch chuyển và tiếp cận đến vô số những chuỗi lợi ích hoàn chỉnh, hoàn toàn có thể nói đến như:

tiềm năng tham gia mang lại trung tâm TP Cần Thơ tiện vào 5-10 phút theo QL1A đến đường 30/4, đường lớn hòa bình – đường lớn chính và tốt nhất TP Cần Thơ. cùng với bán kính 3-8km người dân nhanh gọn kết nối cho nhiều điểm: đại học Võ Trường Toản, khu vui chơi Kittyed & Minnied, cơ sở y tế đại học Võ Trường Toản, chợ nổi Cái Răng, chợ ngã 6… với 15 phút di chuyển, cư dân Tây Đô Khu đô thị EcoPark đã hoàn toàn có thể hưởng lợi các gọn ích: thương mại – giải trí – kiểm tra sức khỏe – thư giản – tập hợp giáo dục…

cùng với vị trí quy tụ đủ nhiều điều kiện thuận lợi, Tây Đô EcoPark Hưng Yên được mong chờ tiếp tục mang tới một cuộc sống phồn vinh cạnh trung tâm TP Cần Thơ, khi là KDC với đặc điểm độc nhất tại thị trường Bất Động Sản Nhà Đất hiện nay.