hiện nay, việc nhiều người chủ sở hữu sở hữu Nhà Phố mong muốn cải tạo lại xây dựng ngôi nhà, đáp ứng tối ưu công dụng và giỏi về phong thủy ngày càng phổ cập.

trong các này, kỹ sư kiến trúc, chuyên gia tử vi Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông chia sẻ kinh nghiệm lâu năm cải tạo nên quy hoạch phong cách xây dựng, tử vi phong thủy cho căn biệt thự theo tuổi nam gia chủ sinh vào năm 1957 Tây Tứ Trạch.

hiện nay, có không ít dự án công trình giao căn biệt thự sẽ hoàn thiện bên phía ngoài, nhiều phần những gia đình về tiếp tục sửa lại đi theo mục đích dùng hợp với tình trạng gia chủ. hơn nữa, là sửa cho hợp phong thủy. tiếp sau đây khi là thời kỳ quy hoạch cải tạo ra khu biệt thự vào dự án Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
tìm hiểu thêm : dự án Tây Đô Plaza Hậu Giang xuất hiện điểm gì thu hút quý khách ?

Bước 1: mang đến thực trạng, đo hướng nhà cũng như chăm sóc địa lý tử vi phong thủy trên thực địa, được phía căn nhà Tây Bắc 330 độ, căn nhà xuất hiện sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau và hai bên đều sở hữu ngôi nhà. mặt tiền xuất hiện hồ nước lớn của cả trung tâm. Xét về vị trị cũng như phong thủy là một ngôi nhà đẹp đi theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: kiểm tra phong cách xây dựng thực trạng, nghiên cứu và phân tích phong cách thiết kế và sự tốt xấu theo tử vi phong thủy.

cùng với công dụng kiến trúc hiện nay, cửa ngõ chính đi vào căn nhà xuất hiện 2 cánh, nằm bên Bạch Hổ, theo 8 phía thì thuộc phương vị Tây Bắc là sinh khí với chủ căn nhà, xét đi theo 24 sơn thì nhà nằm trong sơn phúc đức và cửa chính thuộc Sơn Vượng Tài. Còn cửa ngõ 4 cánh từ phòng tiếp khách lộ diện hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc khi là cung Họa hại theo Bát Trạch, lại nằm trong sơn Ôn Hoàng vào 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa ngõ hai cánh mặt Bạch Hổ vẫn vượng rộng cửa 4 cánh. như vậy, cùng với phong thủy của gia chủ sống ngôi nhà này, cửa trong căn nhà bên Bạch Hổ chắc chắn tốt hơn mặt Thanh Long.

Từ phong thủy của khu biệt thự này, sẽ minh chứng, không cứ phải cửa ngõ vào ngôi nhà mặt Thanh Long khi là tốt hơn bên Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa chính đi trong nhà có một tầm tiền nơi, rồi cho bầu không khí để tủ giầy, rồi vào căn nhà vệ sinh. dọn dẹp đặt ngay gần bên cạnh trước mặt thông với cửa chính và cửa không gian nhằm tủ giày, biến thành xuất hiện 3 cửa ngõ thông nhau. Về tử vi phong thủy là chưa đẹp, phong cách thiết kế này cũng làm cho không khí bị vụn. bên cạnh đó, mọi người căn nhà và khách khi đi dọn dẹp vệ sinh phải đi vòng ra sảnh, không khí sảnh lại nhỏ hẹp nên khá chưa ổn.

nhìn chung tầng 1, các không gian phòng tiếp khách, phòng ăn, gian bếp rộng thoải mái chưa vướng vấn đề gì, nhưng không khí bếp rộng rộng bầu không khí đặt bàn ăn nên không cân đối. căn nhà xuất hiện diện tích rất lớn, nhưng phòng tiếp khách lại không chỉ tư, toàn bộ người ra vào nhà đều băng qua giữa chiếc bàn ghế khách hàng và kệ ti vi. bên cạnh đó, đằng sau vị trí đặt bếp khi là cửa sổ rộng lớn nên bị thông khí, bếp không tồn tại thế tựa, không đảm bảo đi theo phong thủy.

sống tầng 1 cầu thang hiện nay đang đi lên theo chiều ngược kim đồng hồ thời trang, nhiều bạn mang lại rằng như vậy không phải là xuất sắc. tuy nhiên, sự tốt xấu của cầu thang không do chiều thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ thời trang, mà trọng điểm ở nhiều bậc mới nhất và and dẫn khí lên tầng 2.

với phong cách thiết kế thực trạng, nhà không tồn tại cửa ngõ hậu hay cửa hông nhằm đi trong trung tâm bếp, mọi người phải băng qua phòng tiếp khách, nơi ăn, khá bất tiện trong các công việc sinh hoạt cũng như chưa hợp lý khi cần thoát hiểm.

bên cạnh 2 bước rất gần gũi tại, kỹ sư kiến trúc Hoàng Trà ý kiến đề xuất thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem phong thủy và bỏ ra chiến thuật thiết kế kiến trúc mới mẻ.

vị trí sảnh, cửa chính và trung tâm tiền khu vực sẽ rất chất lượng theo tử vi phong thủy, nên được không thay đổi và tạo một tiền khu vực rộng là nơi đón khách hàng, để tủ nhằm giầy, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ không gian tiền khu vực, bên trái là không khí phòng khách rộng rãi cũng như riêng tư, người ngôi nhà đi về không tác động khi đang tiếp khách. phòng tiếp khách được nới hết không gian hiên ở trước mặt, tạo ra tầm nhìn ngay cảnh đẹp phía bên ngoài rộng.

giầy dép của công ty cũng như khách hàng đều để sống tiền nơi, không bị bụi bờ ra khắp căn nhà. với diện tích căn nhà rộng, có 1 tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. băng qua tiền nơi khi là giao tiếp ngay cùng với khu vực thang bộ cũng như thang máy, nhanh cho việc di dời lên các tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại với form size rộng hơn, khi là 108 cm, là size đẹp đi theo thước Lỗ Ban, lại được bộc phá để thuận theo chiều kim đồng hồ đeo tay để giải tỏa nhiều băn khoăn về phía của cầu thang.

Từ khu vực sảnh thang, trong khu vực ăn hay trong bếp hoặc khu vệ sinh sẽ thuận lợi cũng như không biến thành ông xã chéo cánh công năng. Cả không gian tầng 1 chỉ đơn giản là một nơi lau chùi cộng đồng sống cuối nhà. Người từ phòng khách, nơi ăn, hay khu bếp có đi vệ sinh cũng không bất tiện.
xem thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay là không ?

không khí giữa bếp cũng như phòng vệ sinh cũng được gọi là sảnh sau, có cửa lộ diện sân sau, khi đi khu thương mại đồ về có thể đi lối này. trung tâm sân sau sử dụng dàn sắt, che mái kính cường lực chống va đập che mưa, tạo thêm 1 tầm sân Gia Công, tiện mang lại việc sử dụng khi ngôi nhà có quá trình.

khu bếp nấu được ngăn riêng thành 1 nơi cũng như xuất hiện hệ thống giải quyết để không biến thành ảnh hưởng bởi mùi khi chế biến. nơi ăn cũng có phong cách thiết kế lại vuông vắn, rộng thoải mái rộng phòng bếp. Giữa phòng khách và nơi ăn được ngăn bởi kệ tivi khi là kệ rượu và trang trí.

Còn phòng cho tất cả những người giúp việc đc chuyển xuống tầng hầm, đảm bảo diện tích rộng thoải mái cũng như chưa khiến ảnh hưởng không gian phong cách thiết kế tầng 1.

View more random threads: