Dịch thuật Vạn Tín là công ty dịch thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật các ngôn ngữ phổ biến trên Thế giới, trong đó dịch thuật sang tiếng Nhật là thế mạnh nổi trội.
Dịch thuật nói chung là công việc hoàn toàn sử dụng trí tuệ con người, có thể hiểu đơn giản là chuyển thể ý nghĩa của một đoạn văn ngôn ngữ gốc sang một thứ tiếng khác mà vẫn giữ nguyên nội dung và ý nghĩa so với văn bản gốc. Nhìn chung, dịch từ các ngôn ngữ khác sang tiếng Việt thường đơn giản hơn so với chiều ngược lại, bởi tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ của chúng ta, bản năng tự nhiên chúng ta đã hiểu rõ về văn phong và ngôn ngữ tiếng Việt.
Dịch thuật sang tiếng Nhật đòi hỏi độ khó cao hơn nhiều so với dịch từ Nhật sang Việt bởi tiếng Nhật luôn được đánh giá là thứ ngôn ngữ khó thứ 2 trên Thế giới (chỉ sau tiếng Arab). Tiếng Nhật là ngôn ngữ tượng hình có sự chắp nối giữa các thanh âm, chữ cái tiếng Nhật bao gồm 3 bảng: Hiragana, Katagana và Kanji. Sự “biến hóa khôn lường” trong ngôn ngữ Nhật Bản luôn khiến bất cứ người học nào mới đầu cũng phải choáng ngợp. Phải mất khoảng thời gian học tập và luyện tập liên tục thì người học mới có thể đọc thông viết thạo tiếng Nhật. Để dịch thuật sang tiếng Nhật, người dịch vừa phải có năng lực tiếng Nhật cao, vừa phải “nằm lòng” văn phong tiếng Việt bởi chỉ cần sai sót trong 1 câu văn hay từ ngữ nào đó thôi, rất có thể sẽ làm sai lệch ý nghĩa của cả 1 đoạn văn bản so với ngôn ngữ gốc.
Khó là vậy, phức tạp là vậy nhưng Dịch thuật Vạn Tín luôn đạt sự tin cậy và hài lòng cao của khách hàng. Gần như 100% khách hàng đến với dịch vụ dịch thuật sang tiếng Nhật đều rất hài lòng với chất lượng bản dịch chính xác, thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Không chỉ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật, dịch thuật Vạn Tín còn cung cấp các dịch vụ dịch từ ngôn ngữ thứ 3 sang tiếng Nhật như dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Nhật, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Nhật…
dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Hoa tại Lạng Sơn

View more random threads: