Phân trùng quế là sản phẩm được làm từ con trùn quế ăn phân bò, phân trâu, các loại rác thải hữu cơ. Phân trùng quế phải qua quá trình nuôi vô cùng phức tạp và kì công để có được, phân trùn quế phải ủ tại ô nuôi từ 6 đến 8 tháng mới lấy ra và thơi gian tương đối lâu.Tuy vậy, giá thành bán ra thị trường lại không cao và đại trà rất nhiều, chưa kể phân trùn quế giả thật điều giống nhau khó có thể phân biệt được. Vậy làm sao nhận biết được phân trùn quế nguyên chất 100%? Hãy cùng traitrunquecuchi.com tìm hiểu dưới đây nhé!

Cách nhận biết phân trùn quế nguyên chất

Bằng phương pháp cảm quan

phân trùn quế củ chi có màu nâu sẫm, có mùi hơi tanh tanh của chất nhờn con trùn để lại, dạng bùn, trong phân có lẫn trứng, ấu trùng trùn quế các đa dạng các vi sinh vật có lợi cho đất.

Bằng phương pháp vật lý

Lấy phân trùn quế cho vào chậu nước, quấy lên cho phân trùn quế tan hoàn toàn dưới dạng vật chất tan lơ lửng trong nước. Để một lúc thì dưới đáy chậu có 1 lớp bùn rất mịn thì đó là phân trùn quế nguyên chất 100%.

Địa chỉ mua phân trùn quế uy tín ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua phân trùn quế 10kg với số lượng nhỏ hoặc mua giá sỉ để trồng hoa kiểng, trồng rau sạch, Phân trùn quế cho lan… Phân trùng quế được bày bán nhiều ở các của hàng vật tư nông nghiệp, cửa hàng chuyên về phân bón với nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể chọn dùng thử phân trùn quế traitrunquecuchi.com – dòng phân bón phân trùn quế hữu cơ cao cấp hàng đầu thị trường.

Trang Trại Trùn Quế Củ Chi TPHCM

Địa chỉ: 1186/3/2 Đường Tỉnh Lộ 7, Ấp Xóm Trại, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi TPHCM

Website: https://trunquethanhthien.com - Liên hệ tư vấn và đặt hàng (24/7): 0968.472.720