Dung dịch vệ sinh là người bạn đồng hành thân thiết của phái nữ, giữ cho vùng bikini luôn sạch sẽ và thơm tho. Tuy nhiên, k phải ai cũng biết làm đúng cách, gây ra tác hại xấu đến “cô bé”. Hôm nay, Newcare chỉ dẫn bạn cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn & hiệu quả.
1. Tác dụng của dung dịch vệ sinh phụ nữ
Việc sử dụng dung dịch vệ sinh là điều vô cùng quan trọng & quan trọng, Trong khi còn mang về nhiều tác dụng đáng kể:
  • Làm sạch vùng bikini, giữ cho "cô bé" luôn thơm tho, sạch sẽ.
  • Bảo vệ và ngăn chặn nhanh chóng các nguy cơ gây viêm nhiễm vùng bikini.
  • Giúp điều độ độ ẩm, độ pH, đem lại cảm thấy mềm mại và mịn màng, tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, quan hệ trong đời sống hôn nhân bà xã chồng đc hòa hợp và tình cảm mặn nồng.

2. Chỉ dẫn dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Trường Xuân
Bước 1: đầu tiên, bạn cần làm ướt vùng kín bằng nước sạch.
Bước 2: Cho dung dịch vệ sinh vào lòng bàn tay và thoa lên làn da bề ngoài vùng kín.
Bước 3: bắt đầu vệ sinh vùng kín, nên mát xoa dịu nhẹ & cẩn thận tránh cọ xát mạnh gây tổn hại “cô bé”. Một lưu ý nhỏ cho các chị em là nên vệ sinh thật kỹ, từ trước ra sau để tránh các vi khuẩn có hại xâm nhập từ hậu môn sang âm hộ & âm đạo.
Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn nên rửa lại vùng bikini với nước sạch.
Bước 5: Lau khô lại vùng bikini một cách cẩn trọng và nhẹ nhàng bằng phương pháp thấm với khăn mềm.
3. Lưu ý một số cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn
bên dưới đây là một số ghi chú về cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn, hiệu quả:
3.1. Chọn lựa dung dịch thích hợp, có nguồn cội rõ ràng
Điểm quan trọng đặc biệt trong việc chọn lọc dung dịch vệ sinh là những vấn đề liên quan đến nguồn cội, Xuất xứ của máy. Một khi sản phẩm có nguồn cội uy tín, rõ ràng đồng thời với việc sản phẩm đó chất lượng và bảo đảm an toàn cho người dùng.
Bạn nên chọn lọc những SP có cơ chế làm sạch nhẹ nhàng, có khả năng khử đc mùi ở vùng bikini, chống khuẩn tốt và ngăn ngừa nhanh chóng và kịp thời các nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, đưa về sự thoải mái và dễ chịu và tự tin cho người áp dụng.
Trong khi, bạn nên ưu tiên lựa chọn SP bám mùi hương dịu nhẹ, lành tính để ko gây dị ứng cho vùng kín. Tối đa tránh những SP càng bám mùi thơm nồng vì trong đó có chứa nhiều hóa chất, nếu áp dụng lâu ngày sẽ ko hề tốt cho vùng kín.
3.2. Thời điểm phù hợp áp dụng dung dịch vệ sinh
Thời điểm ưng nhất để sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ là trong các trường hợp: Thời kì “dâu rụng”, trước và sau lúc quan hệ tình dục, khi có các hiện tượng của biểu hiện huyết trắng hay viêm nhiễm gây ngứa ngáy, khó chịu…
3.3. Không sử dụng dung dịch vệ sinh nhiều đợt trong ngày
mặc dù dung dịch vệ sinh phụ nữ đưa lại rất nhiều công dụng hữu dụng, bạn cũng không nên lạm dụng quá mức mà chỉ nên áp dụng khoảng 1 - 2 lần/ngày. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm ý kiến của bác ý sĩ để áp dụng đúng cách & bảo đảm an toàn.
3.4. Chỉ áp dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để vệ sinh bên ngoài vùng kín
Khi sử dụng, bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm để vệ sinh vẻ ngoài vùng bikini, tối đa Không rửa thụt tháo sâu bên trong âm đạo. Vì điều đó sẽ khiến vùng kín ngày càng khô rát, không cân bằng độ pH âm đạo, tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển & gây ra bệnh, tăng nguy cơ viêm nhiễm, ngứa ngáy, phát ban,...
3.5. Massage vùng kín dịu nhẹ
Khi vệ sinh vùng kín, bạn nên mát xa 1 cách dịu nhẹ, đủng đỉnh để ngăn cản gây ảnh hưởng, thương tổn đến các cơ quan bên trong âm đạo. Ngoài ra, việc massage dịu nhẹ giúp cho vùng nhạy cảm ít bị mẫn cảm hơn.
Lưu ý: Trong quá trình áp dụng sản phẩm, khi cơ thể xuất hiện các hiện tượng ngứa, rát bạn nên dừng lại ngay tức khắc và đến ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và chữa trị nhanh chóng.