Máy tình dục Lovense là mẫu máy rung trước nhất đã nhận được sự yêu thích đáng ngạc nhiên của đông đảo người mua. Do đó, nhà sản xuất đã quyết định cập nhật các sản phẩm. Máy làm tình mini cực kỳ huých dễ sử dụng và quản lý. Thiết bị này xuất hiện tương đối gần đây, nhưng trong thời gian này, nó đã làm ưng nhiều người trong giới tính công bằng và không chỉ. sản xuất: Hàn Quốc. Có rất nhiều sự phát triển của Trung Quốc mà chẳng thể so sánh về thiết kế và hiệu suất. Đây là phiên bản độc nhất của thiết bị cho phép bạn có được trải nghiệm khó quên khi sử dụng một món đồ chơi nhỏ.

Sản phẩm là gì?
Khi tạo ra thiết bị, silicone chất lượng cao đã được dùng ở bên ngoài và cấu trúc kim loại ở bên trong. Hệ thống chính hoạt động theo lược đồ lắp đặt bên trong. Không có gì ác hại cho sức khỏe trong chế phẩm, nên bạn có thể dùng nó bất cứ lúc nào. Lớp phủ silicone chất lượng cao có kết cấu tinh tế.

Làm thế nào để lấy hàng?
Dùng cả đường âm đạo và đường hậu môn. Nhưng trên hết, nó được khuyến khích dùng nó cho các trò chơi qua đường lỗ đít. dùng thiết bị cho phép bạn có được một cảm giác ráo trọi khi chạm vào các bức tường của âm đạo. Để sử dụng trong gói, có các tùy chọn khác kết nối các thành phần thiết bị. Chạy bằng pin sạc.

Sản phẩm hoạt động như thế nào Lovense *** Machine?
Máy rung phải được xử lý bằng chất bôi trơn, và nhẹ nhàng đưa vào âm đạo. Công việc được thực hiện bằng cách nhấn vào bảng điều khiển. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển thiết bị bằng cách cài đặt chương trình phù hợp trước trên điện thoại sáng ý của mình. Để dùng một thiết bị mini cho phép bạn đạt cực khoái đáng sửng sốt, chỉ cần dùng hướng dẫn đi kèm với gói sản phẩm. Nếu bạn có ý định dùng thiết bị lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên tuân cẩn thận các điều kiện.

chỉ dẫn dùng
Bạn chỉ nên sử dụng nó nếu bạn muốn có thêm cảm giác khi chạm vào thân. Theo các chỉ dẫn mới nhất, trong khoảng 70% trường hợp, nữ giới cảm thấy cực khoái mạnh mẽ. Vấn đề duy nhất hệ trọng đến các mối quan hệ thân mật với nam hoặc nữ sẽ được giải quyết. sử dụng máy rung, bạn sẽ đánh giá được chất lượng quan hệ của mình, từ đó có tác dụng rất tích cực đối với tình trạng chung. Nếu bạn muốn thư giãn và có một tẹo khoái cảm với cực khoái trót, thì thiết bị sẽ dẫn bạn đến điều này và mang lại cho bạn một tâm trạng dễ chịu cho cả ngày.

Chống chỉ định
Không có chống chỉ định đặc biệt, như nhà sinh sản thông báo. Không có thành phần nguy hiểm đặc biệt nào trong nội dung của thiết bị, nhưng các nguyên tố rung động bổ sung được cung cấp, do vậy nếu bạn mắc bất kỳ bệnh nào can dự đến thương tổn thần kinh, hãy chối từ dùng. Không khuyến khích dùng cho bệnh nhân suy tim.
Nhận xét của bác sĩ
Gần đây, bệnh nhân của tôi đặc biệt phàn nàn về những mối quan hệ nhàm. Họ luôn nói với tôi rằng một trăm mối quan hệ đơn giản không còn thú nữa, thành thử họ muốn một cái gì đó mới. Trong trường hợp này, tôi yêu cầu bệnh nhân dùng Máy dục tình Lovense. Ngày hôm sau, anh ấy chấp nhận và thậm chí còn cảm ơn tôi nữa.

Phản hồi khách hàng
Trước đây chưa bao giờ cảm thấy có cảm giác dị thường như vậy. Lần trước hết tôi sang trọng một cơn cực khoái đích thực. Tôi khuyên mọi người nên sử dụng máy làm tình Lovense *** Machine. Đó là điều thúc độc nhất mà tôi từng dùng. Nguồn có thể được điều chỉnh. Hãy thử nó, bạn sẽ không thể chia tay với một món đồ chơi như vậy!

Đáng ngạc nhiên! Gần đây, khi bạn bè giới thiệu tôi sử dụng Máy dục tình Lovense, tôi tự hỏi tại sao. Họ nói với tôi rằng tôi sẽ không ăn năn khi sử dụng nó. Lúc đầu, tôi không biết nó là gì. Nhưng khi tôi nhận được gói hàng, tôi đã rất ngạc nhiên. Nhưng đừng hoang món quà. Tôi đã có một trải nghiệm khó quên, tôi vừa bật nó lên, tôi thậm chí còn không xem hướng dẫn, trong đó, theo đó, không có gì bằng ngôn ngữ của chúng tôi. Bằng tiếng Anh hỏng, bạn vẫn có thể hiểu được điều gì đó. dù rằng có những hình ảnh rõ ràng giảng giải nơi bấm vào.

Tôi muốn khuyên các bạn nam sử dụng Máy dục tình Lovense trong khi quan hệ dục tình. Điều tiện dụng này khiến một người phụ nữ quay theo mọi hướng. Cô ấy phát triển mạnh về nó và thích nó. Tôi đã thử nó trên của tôi. hẳn nhiên, tôi sợ rằng sau đó cô ấy sẽ từ khước tôi, nhưng điều này chỉ làm tăng thèm muốn của cô ấy. thành thử, cô ấy đã biến thành một con chồn nhỏ thực thụ, người mà tôi luôn yêu quý. Chút nữa định mua thứ khác, kiên cố rằng mình sẽ thích. Hãy thể nghiệm và đừng sợ!

>> Xem thêm : Mua mày làm tình tự động ở đâu : https://bcs24.com/may-lam-tinh-lovense-***-machine

View more random threads: