Martinez, Shaw, McTominay - Tin chấn thương của Manchester United và ngày trở lại trước Coventry

Tin tức về chấn thương và tuyển chọn mới nhất của Man United trước trận bán kết FA Cup với đối thủ Coventry City tại Wembley

Manchester United https://doihinhmu.com sẽ phải kiểm tra một số cầu thủ trước trận bán kết FA Cup sắp diễn ra với Coventry City vào chiều Chủ nhật (3h30 chiều).

United đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong bảng điều trị của họ trong mùa giải này và Erik ten Hag một lần nữa sẽ phải vá lại đội hình đang sa sút của mình. Raphael Varane, Lisandro Martinez, Luke Shaw và Scott McTominay thường xuyên của Scotland nằm trong số những người vắng mặt trong trận hòa 2-2 với Bournemouth vào chiều thứ Bảy.

Với việc Manchester City hoặc Chelsea đang chờ đợi ở trận chung kết FA Cup, United tiến vào bán kết khi Coventry đã trải qua 4 trận không thắng. Sau đây, chúng ta xem xét kỹ hơn danh sách chấn thương của Ten Hag và ngày trở lại tiềm năng của chín cầu thủ United...

Raphael Varane
Chấn thương: Cơ bắp

Những gì United đã nói: Quỷ đỏ xác nhận rằng nhà vô địch World Cup sẽ phải ngồi ngoài 'vài tuần' sau khi dính chấn thương cơ trong trận thua 4-3 trước Chelsea vào ngày 4 tháng 4.

Ngày trở lại tiềm năng : Tháng 5 năm 2024

Victor Lindelof
Chấn thương: Gân kheo

United đã nói gì: Câu lạc bộ xác nhận tuyển thủ Thụy Điển sẽ vắng mặt “ít nhất một tháng” thi đấu vì chấn thương cơ trong trận hòa 1-1 với Brentford vào ngày 30 tháng 3.

Ngày trở lại tiềm năng : Tháng 5 năm 2024

Jonny Evans
Chấn thương: Cơ bắp

United đã nói gì: Câu lạc bộ thông báo Evans sẽ vắng mặt trong chuyến đi tới Bournemouth do 'vấn đề cơ bắp ngắn hạn'.

Ngày trở lại dự kiến : 21/4 vs Coventry City

Lisandro Martinez
Chấn thương: Bắp chân

Những gì United đã nói: United xác nhận nhà vô địch World Cup sẽ vắng mặt 'ít nhất một tháng' do chấn thương cơ trong trận hòa Brentford.

Ngày trở lại tiềm năng : Tháng 5 năm 2024

Luke Shaw
Chấn thương: Đùi

Những gì Ten Hag đã nói (29/3): "Tôi mong đợi anh ấy trở lại, tôi nghĩ là trước khi mùa giải kết thúc. Đó là kế hoạch và anh ấy vẫn đúng lịch trình cho việc này. Anh ấy sẽ trở lại đội của chúng tôi."

Ngày trở lại tiềm năng : Tháng 5 năm 2024

Tyrell Malacia
Chấn thương: Đầu gối

Những gì Ten Hag đã nói (ngày 15 tháng 2): "Anh ấy đã gặp những thất bại trong quá trình cai nghiện. Mất quá nhiều thời gian, điều đó không tốt cho anh ấy. Thật tệ cho chúng tôi. Nhưng bây giờ chúng tôi đã bước sang một hướng khác, và điều đó là tích cực, anh ấy sẽ sớm trở lại trên sân, tôi không nghĩ sẽ mất nhiều thời gian trước khi anh ấy trở lại tập luyện.”

Ngày trở lại tiềm năng : TBC

Scott McTominay
Chấn thương: Đầu gối

Những gì Ten Hag đã nói (12 tháng 4): "Scott, tôi không nghĩ [anh ấy sẽ sẵn sàng thi đấu với Bournemouth]. Chúng tôi có một buổi tập, vì vậy chúng tôi có một ngày, anh ấy sẽ thúc đẩy, anh ấy rất muốn trở thành một cầu thủ một phần của nó [trong trận gặp Bournemouth], vì vậy nó rất đáng nghi ngờ.”

Ngày trở lại dự kiến: 21/4 vs Coventry City

Anthony Võ
Chấn thương: Háng

Ten Hag đã nói gì (ngày 12 tháng 4): "Tôi không biết [liệu anh ấy có chơi lại cho United trước khi rời đi vào mùa hè này hay không. Anh ấy vẫn đang ở trong đội y tế. Anh ấy phải ra sân nhưng liệu anh ấy có sẵn sàng hay không." Tôi không biết."

Ngày trở lại tiềm năng : TBC