Mua dương vật giả như thế nà tốt
Bạn cần phải xác định xem sẽ sử dụng nó để làm những gì?
tỉ dụ: Nếu muốn có dương vật giả để kích thích điểm G, bạn nên chọn loại dương vật giả làm từ chất liệu cứng như thủy tinh, kim khí có phần đầu gồ lên hoặc có đường cong nhẹ nhàng.
Nếu muốn dùng dương vật giả để kích thích lỗ đít, vậy thì bạn nên chọn một loại dương vật giả loại nhỏ, dễ vệ sinh.

Một khi đã biết được mình muốn gì, chắc chắn bạn sẽ chọn được một loại dương vật giả hợp.
thành ra, hãy chú ý thật cẩn thận các thông số chi tiết của sản phẩm.
Hình dáng
kích tấc
Chất liệu
Có bao nhiêu tốc độ, bao lăm kiểu Rung - Xoay - Ngoáy - Thụt
sử dụng pin thường, pin sạc hay cắm điện trực tiếp
quờ những nhân tố này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc dương vật giả có làm thỏa mãn, có làm bạn sướng chảy nước hay

Trước tiên khi mua dương vật giả có dây đeo về các chị em phải nhìn thật kỹ cấu tạo bên ngoài vì mỗi loại dương vật giả khác nhau
đều có thiết kế khác nhau, tiếp đó nhìn xung khoảng bộ phận điều khiển vì mỗi loại dương vật giả đều có 1 bộ phận điềukhiển chế độ rung ở các vị trí không giống nhau. Khi đã quan sát kỹ thì chúng ta hãy cảm giác chế độ rung từ thấp nhấtđến cao nhất bằng tay để biết chuẩn xác ở mức độ nào mà chúng ta có thể xứng được để các bạn tự tín hơn trongviệc thủ dâm hay làm cho bạn tình đạt đến khoái cảm cao nhất.


Dương vật giả rung xoay ngoáy có đa tính năng dẫn dắt bạn đi theo nhiều cung bậc xúc cảm khiến các cô nàng khó có thể cưỡng lại nổi. ***toy còn được xem là trợ thủ đắc lực cho các nàng thủ dâm, tự sướng, hay ân ái bạn tình theo nhiều cấp độ khác nhau mang lại cuộc sống dục tình được như ý và những phút giây thư giãn tuyệt vời. Dương vật giả nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng sử dụng, thiết kế nhã và đẹp mắt.

***toy bán tại shop được thiết kế với hình trạng và màu sắc hợp thời trang khôn xiết lạ mắt và không kém phần quyến rũ so với các loại đồ chơi ***toy khác. dương vật giả cao cấp đa năng được thiết kế như một chiếc máy massage giúp chị em thỏa mãn cả trong lẫn ngoài. Phần đầu bo tròn như đầu dương vật thật phối hợp hàng ngàn hạt gai lí tí như chiếc lưỡi mềm mại, có thể đi sâu, miết và cọ xát vào thành âm đạo mang đến nhiều trải nghiệm thú và thăng hoa trong cuộc sống.

Đầu dương vật giả ngoáy rung cùng kết hợp. Bạn có thể điều chỉnh cường độ qua núm vặn ở dưới đế một cách dễ dàng. Chức năng rung và ngoáy ở đầu dương vật là cùng lúc và bạn có thể điều chỉnh mức độ tuỳ theo ý thích. Các nàng có thể tự do do nằm mọi phong độ tận hưởng dương vật đưa vào trong cửa mình làm cho khoái cảm của các nàng dâng lên. Khi dương vật chạm tới điểm G của chị em.

>>Xem thêm: dương vật giả gắn tường : https://dochoiphongthe.com/duong-vat-gia-gan-tuong

View more random threads: