Về lý thuyết, súng xoa bóp love lush 3 cũng mang lại dịp điều chỉnh cơn đau. Điều gì về điều chỉnh cơn đau? Chà, cơn đau mà bạn cảm thấy thường biểu thị thành một tần suất cụ thể. Các xung tâm thần khỏe mạnh sẽ phản ứng với cơn đau trong mili giây, nhưng ở một số tần số khăng khăng, cơn đau của bạn có thể không theo kịp. bởi thế, về lý thuyết, một khẩu súng massage rung ở tần số thích hợp có thể “đánh lừa” hệ tâm thần ngăn chặn cơn đau.

Một điểm được đánh giá cao của súng massage đó là cực kì dễ dùng. Chỉ cần trỏ vào một mục tiêu, nhấn và để nó thực hành công việc của mình. Nhưng để tận dụng tối đa súng massage, bạn cần lưu ý một số điều cơ bản.

Trước khi bạn bắt đầu, hãy bật nó lên để đầu bắt đầu hoạt động. Sau đó thả lỏng dọc theo cơ mong muốn mà bạn đang nuốm buông lỏng hoặc làm nóng. Không bao giờ cần phải ấn quá mạnh với súng massage của bạn; các xung thực hiện công việc của họ. Khi bạn tìm thấy điểm kích hoạt, một vùng cơ thắt chặt, đau và mẫn cảm hơn một chút so với phần còn lại của cơ.

chuyển di súng xoa bóp lush 3 cena của bạn từ từ dọc theo cơ. Không cần phải gấp rút quá trình này. Thưởng thức massage.
Trước khi tập luyện của bạn:
Súng massage chủ yếu được coi là công cụ “phục hồi” trong văn hóa thể dục ngày nay.

Về lý thuyết, liệu pháp gõ đang thực hành một số điều bạn muốn trong quá trình khởi động. đầu tiên, nó làm tăng lưu lượng máu trong các cơ. Thứ hai, nhịp đập đang kích hoạt hệ thống thần kinh giao cảm của bạn.

Để dùng súng massage để tập luyện, hãy nhắm vào nhóm nhưng mà bạn sẽ tập dượt.

Trong khi tập tành
Giữa các hiệp, bạn cũng có thể tận dụng súng lush lovense 3 mát xa, nới lỏng các vùng căng, chặt để bạn có thể tận dụng được nhiều hơn cho lần tập tiếp theo. Hãy sử dụng súng massage trong 15 giây trên vùng cơ có cảm giác căng. Điều này sẽ làm tăng lưu lượng máu và kích thích cơ, thả lỏng cơ trở lại trong phần còn lại của quá trình tập dượt của bạn.

Khi bạn hoàn thành quá trình tập luyện của mình, cơ thể của bạn đang ở trạng thái nâng cao. Nhưng về lý thuyết, súng massage có thể giúp bạn thư giãn hệ tâm thần. Bạn kích hoạt hệ thống tâm thần phó giao cảm của mình, giúp chi phối việc nghỉ ngơi và thư giãn càng sớm, thì thân bạn chuyển sang chế độ phục hồi càng sớm.

Sau khi luyện tập
Để sử dụng súng massage, hãy bắn nó lên và dành 90 đến 120 giây để Di chuyển lên xuống từng nhóm cơ. Một lần nữa, bạn đang thực hiện động tác này trên khắp vùng bụng cơ chứ không phải gần các khớp. Điều này sẽ giúp thư giãn cơ bắp của bạn.