Các hacker cũng tung ra phiên bản bẻ khóa iOS 8.4 để "đáp ứng" nhu cầu của người dùng.
Tương tự như iOS 8.3 trước đó, công cụ Jailbreak của nhóm hacker TaiG đã có thêm bản cập nhật mới với phiên bản 2.2.0 nhằm bẻ khóa cho iPhone chạy iOS 8.4.
TaiG 2.2.0 có dung lượng khoảng 80 MB và chỉ sử dụng được trên máy tính Windows. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể Jailbreak iOS 8.4 hoàn chỉnh mà không vấp phải sự cố tắt máy bị lỗi khi tắt máy phải chạy lại chương trình...
Khi sử dụng, người dùng cần tắt mã khóa, vân tay và tắt tìm kiếm iPhone "Find My iPhone" và sau đó tiến hành cài đặt.
Việc Jailbreak khá nhanh chóng, mất khoảng 10 phút. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý rằng, hành động Jailbreak là giúp bạn có thể truy cập sâu vào hệ thống. Do đó, nếu xảy ra lỗi, thiết bị sẽ không nhận được bảo hành của Apple. Người dùng cần cân nhắc trước khi Jailbreak iPhone hoặc iPad.
Đối với người dùng đang ở phiên bản iOS 8.3 đã Jailbreak trước đó mà muốn nâng cấp lên iOS 8.4 thì không thể cài đặt phần mềm bằng hình thức OTA (Over-the-Air) trên di động mà phải sử dụng trên máy tính. Người dùng có thể tải firmware về tại đây và tiến hành cập nhật.
iOS 8.4 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS với những nâng cấp đáng kể trong trình nghe nhạc và sửa chữa một số lỗi còn tồn tại ở iOS 8.3. iOS 8.4 được bổ sung thêm một tính năng mới mang tên Apple Music - kho lưu trữ âm nhạc khổng lồ với mức phí sử dụng hàng tháng chỉ 2,99 USD. Hiện tại, Apple đang tặng cho người dùng 3 tháng sử dụng miễn phí, giúp việc tiếp cận những kho nhạc chất lượng.
Ngoài ra, iOS 8.4 cũng sửa lỗi tự khởi động lại máy khi nhận tin nhắn có kí tự Unicode đặc biệt...