Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Phát miễn phí bản quyền AVG Internet Security 2015

  AVG Technologies cung cấp một trong những ứng dụng phổ biến nhất chống virus miễn phí có sẵn, nhưng kể từ năm 2006 họ đã thêm phần mềm chống spyware, quét liên kết, tìm kiếm an toàn, phòng chống trộm cắp danh tính và các công nghệ khác để tiết mục của họ để tạo ra một phần mềm bảo mật internet đầy đủ. Phần mềm chống virus của họ đã được thử nghiệm tốt với VB100 từ năm 2003, và họ tiếp tục kiếm được giải thưởng và chứng nhận từ một loạt các phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập.
  Một ứng dụng toàn diện cho phép bạn duyệt Internet một cách an toàn, bảo vệ bạn khỏi trộm cắp trực tuyến và quét máy tính của bạn cho mối đe dọa virus
  Để chuẩn bị máy tính của bạn cho dòng chảy liên tục của các mối đe dọa lan truyền trên Internet, bạn cần nhiều hơn một giải pháp chống virus. Nếu bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến hoặc bạn sử dụng rộng rãi cho khách hàng qua email và mạng xã hội, chắc chắn bạn cần một bộ phần mềm bảo mật Internet.
  AVG Internet Security dẫn đầu các phiên bản miễn phí và Pro thông qua một số tính năng bổ sung được thiết kế để bảo vệ bạn khi bạn duyệt Internet. Nó tích hợp một môi trường an toàn hơn, bằng cách ngăn chặn các mối đe dọa đáng ngờ và tất cả các loại phần mềm độc hại được biết đến.
  AVG Internet Security tổ chức tốt giao diện để cung cấp truy cập nhanh đến các module quan trọng nhất của nó. Phần Tổng quan hiển thị trạng thái của mỗi tiện ích, cụ thể là:Anti-Virus, LinkScanner, E-mail Protection, Firewall, Anti-Rootkit, System Tools, PC Analyzer, và Identity Protection.
  Ứng dụng này cho phép bạn quét máy tính hoặc các tập tin cụ thể : toàn bộ hay chỉ thư mục . Lập kế hoạch quét , báo cáo đầy đủ được hiển thị khi phần mềm phân tích xong các file của bạn. Thành phần Anti-Virus cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại virus, sâu, trojan và phần mềm gián điệp, trong khi LinkScanner ngăn chặn bất kỳ kết nối bên thứ ba đáng ngờ mà cố gắng để kết nối với máy tính của bạn.

  Để có key các bạn làm theo 2 bước sau:
  Bước 1: Tải phần mềm tại đây:  http://www.avg.com/ww-en/thank-you?product=isc&build=isct-wao2
  Bước 2: Truy cập trang web phía dưới, chọn Download now:  http://sharewareonsale.com/s/free-avg-internet-security-2014-54-99-value
  Các bạn nhập email rồi chọn hệ điều hành Windows và chọn tải về .Nếu vẫn chưa có thì sẽ hiện ra trang mới. Khi chuyển sang trang mới,các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy key. Nếu các bạn chưa nhân được key thì key đó sẽ được gửi vào mail của các bạn.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Dùng thử mà bạn, có 1 năm [IMG]smiles/smilev/angry.gif[/IMG]

Các Chủ đề tương tự

 1. [ghost_tuyen] Hướng dẫn get key Norton Internet Security 2015
  Bởi songdonggun trong diễn đàn Security Software
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 09-30-2016, 04:37 AM
 2. Kaspersky Internet Security 2015 Full regkey 816 ngày
  Bởi manangiam trong diễn đàn Security Software
  Trả lời: 49
  Bài viết cuối: 03-16-2016, 09:00 PM
 3. [GIVEAWAY] Phát miễn phí bản quyền Bitdefender Total Security 2015
  Bởi thanhbinh1999 trong diễn đàn Miễn phí bản quyền
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 12-23-2014, 01:40 PM
 4. Bản quyền miễn phí 9 tháng gói bảo mật Avira Security Suite
  Bởi celadon trong diễn đàn Miễn phí bản quyền
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-14-2011, 02:40 PM
 5. Miễn phí Comodo Internet Security Pro 2011 v5.4 bản quyền 1 năm
  Bởi lovemeomam trong diễn đàn Security Software
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-27-2011, 05:58 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •